Giảm giá, tặng quà với Shiseido ngày ‘Thứ 7 vàng’ 21/11

Cập nhật 13-11-2015, 11:07 am

Aladin dành cho khách hàng mua các sản phẩm Shiseido chương trình giảm giá 10%, khuyến mãi quà tặng. Khách hàng đến showroom showroom Aladin tại 63B Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM còn được trải nghiệm sản phẩm và chăm sóc da trực tiếp từ 14-18h ngày 21/11. Chương trình này cũng là món quà Aladin gửi tới các nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Khách hàng mua các sản phẩm của Shiseido trong ngày này được giảm giá trực tiếp trên giá bán chính thức tới 10%.

Ngoài việc giảm giá trực tiếp, khách hàng mua các bộ sản phẩm cụ thể như bảng dưới đây sẽ được nhận thêm quà tặng tương ứng. Chương trình khuyến mãi quà tặng dành cho 6 dòng sản phẩm của Shiseido là White Lucent, Vital Perfection, Bio Performance, Future Solution LX, Ultimune, và Ibuki.

Nếu khách hàng không nhận quà tặng theo sản phẩm thì có thể nhận quà tặng theo giá trị đơn hàng khi hóa đơn mua hàng Shiseido từ 3 triệu đồng. Qùa tặng khi đó là một bộ 2 cây son môi thời trang của Shiseido trị giá 800.000 đồng (khách hàng chỉ được lựa chọn một trong hai chương trình, hoặc khuyến mãi theo sản phẩm, hoặc khuyến mãi theo giá trị thanh toán). Việc giảm giá 10% trên giá bán chính thức của sản phẩm vẫn được thực hiện trong trường hợp này.

Chương trình giảm giá và khuyến mãi tặng quà khi mua các sản phẩm Shiseido dành cho khách hàng đến showroom lẫn khách hàng đặt mua từ xa trên toàn quốc.

Tuy nhiên, với chương trình trải nghiệm sản phẩm và chăm sóc da trực tiếp, do nhân viên Shiseido thực hiện, chỉ được thực hiện dành cho các khách hàng đến showroom 63B Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM, từ 14-18h ngày 21/11/2015.

Bạn nhớ đừng bỏ qua ngày này, để tận hưởng chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng đặc biệt do hãng mỹ phẩm số 1 Nhật Bản dành tặng khách hàng của Aladin.

Ngoài chương trình khuyến mãi dành cho mỹ phẩm Shiseido, khách hàng mua các sản phẩm thực phẩm chức năng Young-X3, thực phẩm chức năng thương hiệu Esteem, các sản phẩm collagen cao cấp Nhật Bản, LAC Taut, Fine Pure Collagen Q trong ngày này cũng nhận những phần quà giá trị. Xem thêm thông tin khuyến mãi các sản phẩm nói trên tại đây.

Aladin


Bài viết mớiBài viết cũ

Chat hỗ trợ
Chat ngay