Về aladin

Thông tin về Aladin

Thế giới mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nhập khẩu Aladin, website aladin.com.vn.

Chủ thể: Công ty cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Aladin, mã số doanh nghiệp 0104186006, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 28/9/2009.

Trụ sở chính: Số nhà 9, ngõ 149, phố Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Điện thoại: 024.35653342.

Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh: Số nhà 63B Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0974.368.768.

Người đại diện theo pháp luật: Tổng giám đốc Phạm Thái Lâm.

Lời giới thiệu

Chào mừng quý bạn tới thế giới chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp của Aladin. Đây là website chuyên biệt về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ, Pháp, Úc, Nhật Bản… Với slogan “chăm sóc sức khoẻ - sắc đẹp từ gốc”, chúng tôi mong muốn mang tới quý bạn một trải nghiệm về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bền vững.

Với mỗi sản phẩm, bạn đều thấy niềm hứng thú đặc biệt, không phải chúng đắt tiền hay không mà chúng thực sự tận tâm tới sức khỏe của bạn. Với sự mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả, chúng tôi có vitamin cho bạn. Với làn da đẹp nhưng chưa ưng ý, chúng tôi có sản phẩm chăm sóc từ tế bào gốc, collagen siêu phân tử, mỹ phẩm làm trắng có nguồn gốc tự nhiên… để bạn đẹp mà vẫn vui vẻ tắm nắng. Nếu chán ngán với những bữa ăn tẻ nhạt, mà vẫn muốn làn da căng mịn, chúng tôi đánh cược với ‘siêu thực phẩm’ của mình.

Còn khi chiếc cân sợ hãi mỗi khi đôi bàn chân đầy đặn của bạn viếng thăm, đó là lúc chúng tôi giơ bảng hiệu ‘Slim’. Và chồng bạn cũng sẽ hết u sầu, không phải sự chèo kéo mà là phụng sự, bạn không tin thì tối nay phải cảnh giác. Anh ấy đang cùng phía với Aladin sinh lực. Chuông điện thoại véo von hồi thúc, sếp gọi giật với lời lẽ gấp gáp, “một món quà quý cho đối tác hạng sang”, không ai làm tốt hơn ‘Đông Trùng Hạ Thảo’ Tây Tạng.

Còn vô vàn các sản phẩm có giá trị khác mà bạn khó từ chối trên kệ hàng của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn không muốn bạn bị bệnh, nhưng ngay cả khi ấy, bạn vẫn có những lựa chọn sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cao cấp hảo hạng. Bởi chúng tôi là cả thế giới, dịch vụ One-Stop đầu tiên tại Việt Nam về chăm sóc sức khoẻ toàn diện. Một thế giới của những sản phẩm bảo đảm nguồn gốc, xuất xứ.

Dù bạn chỉ một lần viếng thăm, cũng đã là vinh hạnh vô bờ bến. Kính chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Aladin