‘Thứ 7 vàng’, quà ngập tràn!

Cập nhật 13-11-2015, 11:16 am

Chương trình khuyến mãi ‘Thứ 7 vàng’ trong tháng này, ngày 21/11 như cách để tri ân các nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tại Aladin tới đây ngập tràn quà tặng khi khách hàng mua các sản phẩm mỹ phẩm Shiseido, Viên uống làm trắng da Young X3, các sản phẩm collagen cao cấp, thực phẩm chức năng của thương hiệu Esteem.

Điểm nhấn của ngày bán hàng này là chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng của mỹ phẩm Shiseido. Khách hàng đến showroom Aladin tại 63B Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM được trải nghiệm sản phẩm và chăm sóc da miễn phí trong khoảng thời gian từ 14h đến 18h ngày 21/11.

Ngoài ra, khách hàng mua các sản phẩm của Shiseido sẽ được tặng quà theo chương trình dành cho các sản phẩm hoặc bộ sản phẩm cụ thể, hoặc khi quý khách mua các sản phẩm của Shiseido có tổng trị giá đơn hàng từ 3 triệu đồng thì được tặng một bộ 2 cây son môi thời trang của Shiseido trị giá 800.000 đồng (khách hàng chỉ được lựa chọn một trong hai chương trình, hoặc khuyến mãi theo sản phẩm, hoặc khuyến mãi theo giá trị thanh toán). Chi tiết chương trình khuyến mãi Shiseido tại đây.

Một sản phẩm phục vụ việc chăm sóc da từ bên trong rất hút khách trong thời gian gần đây là Viên uống trắng da, chống lão hóa Young-X3. Khách hàng mua 2 hộp Young-X3 tặng 1 túi xách thời trang sành điệu trị giá 400.000đ. Young-X3 là thực phẩm chức năng sử dụng 3 nguyên lý tác động phối hợp giúp chống lão hóa, làm trắng da, tăng cường hệ miễn dịch, giải độc, và tăng cường nội tiết tố sinh dục.

Thương hiệu thực phẩm chức năng Esteem cũng dành tặng cho khách hàng 1 ly thủy tinh cao cấp nhập khẩu từ Anh quốc khi khách hàng mua sản phẩm bất kỳ của hãng, ngoại trừ sản phẩm Esteem Collagen.

Một loạt các sản phẩm collagen cao cấp cũng thực hiện chương trình khuyến mãi tặng quà tại Aladin trong chương trình ngày 21/11.

Khách hàng mua 1 hộp LAC Taut Collagen được  tặng bộ sản phẩm gồm  1 túi đựng mỹ phẩm +  1 sữa rửa mặt hạt cát + 1 nước tẩy trang + 1 bông tẩy trang trị giá hơn 500.000đ. LAC Taut Collagen là sản phẩm collagen dạng nước uống cao cấp, với nồng độ rất cao lên tới 13.000 mg, bổ sung các tinh chất làm trắng, chống lão hóa giúp chăm sóc da từ bên trong.

Nếu bạn mua 1 hộp Super Collagen hoặc 1 hộp Super Collagen CoQ10 được  tặng 1 gói rau củ quả trị giá 320.000. Super Collagen cũng là sản phẩm collagen dạng nước uống đóng chai cao cấp đến từ Nhật Bản, còn Super Collagen CoQ10 là sản phẩm nâng cấp có bổ sung tinh chất chống lão hóa coenzyme Q10.

Với sản phẩm Fine Pure Collagen Q, nếu quý khách mua 1 hộp thì được tặng 1 ví , còn mua 2 hộp được tặng 1 túi xách thời  trang. Fine Pure Collagen Q là sản phẩm nâng cấp từ Fine Pure Collagen, ngoài collagen cao cấp còn có các tinh chất chống lão hóa và làm trắng giúp da săn chắc, giữ ẩm và làm trắng.

Ngoài chương trình trải nghiệm sản phẩm và chăm sóc da trực tiếp của Shiseido chỉ phục vụ khách hàng đến showroom Aladin tại 63B Trần Đình Xu, các chương trình khuyến mãi khác đều được dành cho khách hàng trên toàn quốc khi đặt mua các sản phẩm trong chương trình.

Nào, bạn hãy chuẩn bị cho ngày này. Duy nhất ngày 21/11 tại Aladin.

Aladin


Bài viết mớiBài viết cũ

Chat hỗ trợ
Chat ngay