“Thứ Bảy vàng” cùng Shiseido

Cập nhật 10-08-2015, 10:47 am

Aladin dành cho khách hàng mua các sản phẩm của Shiseido chương trình khuyến mãi đặc biệt ấn tượng vào ngày “Thứ Bảy vàng” 15/8 gồm giảm giá trực tiếp, khuyến mãi quà tặng, và chăm sóc da cho tất cả khách hàng đến showroom Aladin tại 63B Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM.

Với chương trình giảm giá, khách hàng mua các sản phẩm Shiseido trong ngày này được giảm giá trực tiếp trên giá bán chính thức tới 10%.

Nhân viên của Shiseido cũng trực tiếp chăm sóc da cho tất cả các khách hàng của Shiseido tại Aladin trong khoảng từ 15h-17h ngày 15/8.

Ngoài việc giảm giá trực tiếp, khách hàng mua các bộ sản phẩm cụ thể như bảng dưới đây sẽ được nhận thêm quà tặng tương ứng. Chương trình khuyến mãi quà tặng dành cho 6 dòng sản phẩm của Shiseido là White Lucent, Vital Perfection, Bio Performance, Future Solution LX, Ultimune, và Ibuki.

Các chương trình giảm giá, quà tặng dành cho cả khách hàng đến showroom 63B Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM lẫn khách hàng mua hàng từ xa đặt hàng trong ngày 15/8, còn các chương trình chăm sóc tại chỗ chỉ dành cho khách hàng đến showroom.

Ngoài chương trình khuyến mãi dành cho mỹ phẩm Shiseido, khách hàng đến showroom còn được kiểm tra tế bào máu miễn phí, soi da miễn phí, và được hưởng các chương trình khuyến mãi khác cho ngày "Thứ Bảy vàng" 15/8 này khi mua các sản phẩm Zell-V, Venus Collagen, và mỹ phẩm Jada (xem thêm thông tin tại đây).

Aladin


Bài viết mớiBài viết cũ

Chat hỗ trợ
Chat ngay