Aladin khuyến mãi rầm rộ ngày “Thứ Bảy vàng” 15/8

Cập nhật 07-08-2015, 11:33 am

Thế giới thực  phẩm chức năng Aladin mang đến cho khách hàng một chương trình khuyến mãi đặc biệt trong ngày “Thứ Bảy vàng” 15/8/2015 khi mua các sản phẩm mỹ phẩm Shiseido. Bên cạnh đó là chương trình khuyến mãi cho mỹ phẩm Jada và thực phẩm chức năng Zell-V, Venus Collagen.

Điểm nhấn của chương trình “Thứ Bảy vàng” 15/8 là chương trình khuyến mãi của thương hiệu mỹ phẩm danh giá từ Nhật Bản Shiseido. Khách hàng mua các sản phẩm Shiseido trong ngày này được giảm giá trực tiếp trên giá bán chính thức tới 10%, được khuyến mãi quà tặng theo từng sản phẩm hoặc bộ sản phẩm. Nhân viên của Shiseido cũng trực tiếp chăm sóc da cho tất cả các khách hàng của Shiseido tại Aladin, showroom 63B Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM, trong khoảng từ 15h-17h ngày 15/8.

Aladin cũng dành tặng khách hàng đến showroom kiểm tra tế bào máu miễn phí để giúp khách hàng thấy rõ tình trạng sức khỏe của tế bào máu. Khách hàng mua Zéll-V Platinum cũng được tặng voucher mua hàng trị giá 500.000 đồng cho một hộp Zéll-V Platinum, được trừ trực tiếp vào giá bán lẻ chính thức của sản phẩm. Zéll-V Platinum là viên nén trẻ hóa da từ tế bào gốc nhau thai cừu, giúp tái tạo tế bào từ gốc, tăng cường sinh lực và làm trẻ hóa tế bào, qua đó tăng cường sức khỏe và sắc đẹp cho người sử dụng.

Một sản phẩm chăm sóc sức khỏe lẫn sắc đẹp khác là Venus Collagen, là sản phẩm collagen cao cấp đến từ Nhật Bản với hàm lượng collagen cao nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng mua 3 hộp Venus Collagen sẽ được giảm giá tới 15%, đồng thời nhận thêm hai món quà tặng là 01 chai Tinh chất trắng da (trị giá 985.000 đồng) và 01 set mỹ phẩm mini AD+.

Thương hiệu mỹ phẩm Jada đến từ Mỹ cũng giảm giá 15% trong ngày này tại Aladin, đồng thời dành tặng cho 01 khách hàng (lựa chọn ngẫu nhiên trong số khách hàng có mặt và có nhu cầu) buổi đánh mỡ bụng ngay tại Aladin, trong khoảng từ 9h-11h30 ngày 15/8.

Các chương trình giảm giá, quà tặng dành cho cả khách hàng đến showroom 63B Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM lẫn khách hàng mua hàng từ xa đặt hàng trong ngày 15/8, còn các chương trình chăm sóc tại chỗ chỉ dành cho khách hàng đến showroom.

Aladin


Bài viết mớiBài viết cũ

Chat hỗ trợ
Chat ngay