Soi da và Kiểm tra tế bào máu miễn phí tại Aladin

Cập nhật 20-08-2015, 1:48 pm

Aladin triển khai dịch vụ Soi da và Kiểm tra tế bào máu miễn phí cho tất cả khách hàng đến mua sắm tại showroom 63B Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM nhằm giúp khách hàng thấy rõ tình trạng sức khoẻ của làn da và tế bào máu, từ đó có kế hoạch điều trị và chăm sóc hợp lý. 

Máy soi da hiện đại sử dụng hình ảnh đa quang phổ, tích hợp cả hai thuật chụp ảnh chuẩn và UV giúp khách hàng ghi nhận và đo lường chính xác tình trạng trên và dưới bề mặt da, thông qua việc kiểm tra hàm lượng dầu trên da, đo hàm lượng sắc tố melanin, kiểm tra lượng collagen và độ đàn hồi của da, xác định độ ẩm và kiểm tra độ nhạy cảm cho da.

Vì vậy, soi da gần như đã trở thành một bước bắt buộc để đánh giá tình trạng sức khỏe, đặc điểm của loại da của mỗi người, trước khi lựa chọn hình thức chăm sóc da phù hợp, nhất là trong việc sử dụng mỹ phẩm.

Với dịch vụ Kiểm tra tế bào máu, khách hàng được nhân viên Aladin hỗ trợ để phát hiện sớm các dấu hiệu lão hoá thông qua kiểm tra máu trực tiếp và quan sát sự phân bổ các tế bào hồng cầu. Nhờ đó, bổ sung dinh dưỡng hợp lý nhằm duy trì tế bào hồng cầu và cơ thể khoẻ mạnh. Hồng cầu là thành phần chủ yếu tạo độ nhớt cho máu, tạo điều kiện thuận lợi cho sự trao đổi vật chất giữa tế bào và máu.

Kiểm tra tế bào máu giúp đánh giá tổng thể sức khỏe của tế bào máu, qua đó cho thấy tình trạng sức khỏe chung, từ đó đưa ra biện pháp rèn luyện hay chế độ dinh dưỡng, sử dụng sản phẩm phù hợp để tăng cường sức khỏe, sự trẻ trung.

Khi tham gia dịch vụ Soi da và Kiểm tra tế bào máu miễn phí tại Aladin, khách hàng cũng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí các sản phẩm phù hợp với tình trạng của mình, đồng thời hướng dẫn các bước chăm sóc khoa học để gìn giữ làn da tươi trẻ và sức khoẻ dẻo dai.

Hân hạnh chào đón quý bạn tới trải nghiệm dịch vụ Soi da và Kiểm tra tế bào máu miễn phí tại Aladin!

Aladin


Bài viết mớiBài viết cũ

Chat hỗ trợ
Chat ngay