Chính sách bán hàng

Giá cả và khuyến mãi

Mọi sản phẩm được trưng bày tại showroom và website aladin.com.vn đều được niêm yết giá, gồm giá bán lẻ chính thức do chính hãng hoặc nhà phân phối quy định, và giá bán lẻ khuyến mãi (nếu có) tại Aladin. Với những sản phẩm có khuyến mãi, giá khách hàng phải thanh toán là giá khuyến mãi tại Aladin.

Giá cả được niêm yết là giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá có thể được điều chỉnh mà không thông báo trước. Khách hàng mua hàng trước thời điểm điều chỉnh giá sẽ không bị yêu cầu trả thêm tiền chênh khi tăng giá và không được hoàn trả tiền chênh khi giảm giá.

Trong trường hợp khuyến mãi được tặng quà khi mua sản phẩm, thông tin quà tặng được ghi rõ trong nội dung đề dẫn về sản phẩm ngay bên dưới tên và giá sản phẩm.

Khách hàng đặt mua sản phẩm tại Aladin là đã chấp nhận mức giá và các chương trình khuyến mãi đã được niêm yết tại Aladin.

Chương trình khuyến mãi có thời hạn trong những dịp Lễ, Tết, ngày kỷ niệm… được thông báo trong trang tin tức Khuyến mãi. Chương trình này có thể kết thúc trước thời hạn với một số hay tất cả các sản phẩm trong chương trình khi hết hàng mà không thông báo trước.

Bán sỉ

Khách hàng mua sỉ như các nhà thuốc hay đại lý được hưởng các chính sách riêng về bán sỉ, với đơn hàng có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên, và được tăng quyền lợi đơn hàng đạt các mốc tiếp theo như 10 triệu đồng, 20 triệu đồng. Để biết mức giá cụ thể với từng sản phẩm ứng với từng giá trị đơn hàng, xin mời liên hệ với nhân viên bán hàng.

Khách hàng mua sỉ phải chứng minh được bằng văn bản rằng mình là nhà thuốc, đại lý.

Khách hàng mua sỉ không được hưởng các chế độ khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân như các chương trình khuyến mãi, chế độ dành cho khách hàng thường xuyên…

Trả hàng

Tất cả hàng hóa mua tại Aladin đều có thể trả lại trong vòng một tuần với điều kiện hàng hóa đó có hóa đơn bán hàng của Aladin, hàng hóa chưa bị mở hộp, và còn nguyên tem hoặc ny-lông bảo đảm.

Đổi hàng

Tất cả hàng hóa mua tại Aladin đều có thể đổi sang một chủng loại hàng hóa khác ngang giá hoặc giá cao hơn trong vòng một tuần. Trong trường hợp hàng hóa trao đổi có giá thấp hơn, khách hàng phải mua tăng số lượng hàng để bù đắp vào mức chênh lệch giá. Tất cả hành hóa muốn trao đổi phải còn nguyên hộp, nguyên tem, hoặc ny-lông đảm bảo và có hóa đơn bán hàng đi kèm.

Bán hàng tại showroom

Khách hàng mua hàng tại showroom có thể thanh toán bằng tiền mặt và các loại thẻ được in ở dưới chân website dưới chữ “Chấp nhận thanh toán” mà không phải trả thêm phí.

Khách hàng mua hàng tại showroom có thể được hưởng thêm các chương trình khuyến mãi bổ sung bên cạnh các chương trình khuyến mãi chung cho cả khách hàng online.

Bán hàng online

Xem Hướng dẫn mua hàng online.

Đặt cọc

Với đơn hàng lớn mà kho hàng của Aladin hiện không có đủ hàng, khách hàng có thể phải đặt cọc một số tiền nhất định theo yêu cầu của nhân viên bán hàng.

 Aladin