Aladin khuyến mãi tặng quà dịp Quốc khánh

Cập nhật 26-08-2015, 9:45 am

Nhân dịp Lễ Quốc khánh 2/9, Thế giới thực phẩm chức năng Aladin tặng các phần quà có giá trị cho khách hàng mua các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm, tùy theo giá trị đơn hàng, trong thời gian từ 27/8 đến hết 5/9/2015.

Khách hàng mua hàng tại Aladin có giá trị hóa đơn thanh toán từ 5 triệu đồng được tặng một trong hai sản phẩm mỹ phẩm AD+ của thương hiệu Josephine 1 chai Sữa dưỡng ẩm AD+ hoặc 1 Nước hoa hồng AD+ trị giá 755.000 đồng.

Khách hàng mua hàng tại Aladin có giá trị hóa đơn thanh toán từ 3 triệu đồng đến dưới 5 triệu đồng được tặng 1 đĩa sứ cao cấp.

Với các sản phẩm xương khớp có giá trị hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên, khách hàng được tặng thêm 1 hộp Xương khớp Bell 30 viên trị giá 160.000 đồng.

Khi mua bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào trong thời gian này, khách hàng được tặng thêm 1 mẫu thử Kem tẩy tế bào chết và 1 mẫu Tinh chất dưỡng ẩm của mỹ phẩm Coreana (Hàn Quốc).

Chương trình được áp dụng từ ngày 27/8 đến hết ngày 5/9/2015. Số lượng quà tặng có hạn, nên một số trong các chương trình tặng quà trên có thể kết thúc trước thời hạn. Chương trình khuyến mãi quà tặng này dành cho cả khách hàng đến mua hàng tại showroom lẫn khách hàng online.

Ngoài chương trình khuyến mãi quà tặng nói trên, khách hàng vẫn được hưởng các chính sách khuyến mãi giảm giá tùy theo sản phẩm cụ thể, vẫn được thực hiện hằng ngày tại Thế giới thực phẩm chức năng Aladin.

Aladin


Bài viết mớiBài viết cũ

Chat hỗ trợ
Chat ngay