Thức uống thanh lọc độc tố gan từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả

Cập nhật 13-09-2020, 5:37 pm

Thức ăn nhiễm độc tố, khí thải công nghiệp, bụi bẩn, hóa chất từ các sản phẩm đặc trị, ăn nhiều thực phẩm chiên rán... đã làm cho gan nhiễm độc. Khi lá gan bị nhiễm độc sẽ tăng nguy cơ các bệnh lý nguy hiểm như xơ gan, suy gan, thậm chí là tử vong. Vì thế, chúng ta phải thanh lọc độc tố trong gan thường xuyên với các thức uống đơn giản sau đây.

Nước ép bưởi và chanh

Nước ép bưởi chanh là thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe được các chuyên gia khuyên bổ sung thường xuyên. Không chỉ bổ sung dưỡng chất bồi bổ cơ thể khỏe mạnh, chống lão hóa, tăng miễn dịch mà loại nước ép "thần thánh" này còn có khả năng thải độc tố trong cơ thể, kể cả gan.

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thì thành phần của bưởi và chanh có chứa hàm lượng lớn từ vitamin C và các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, sẽ thúc đẩy quá trình thải độc tố trong gan. Đồng thời, chuyển hóa các chất độc thành dạng dễ tan trong nước, dần dần thải ra ngoài. Đặc biệt, nước ép bưởi và chanh còn thúc đẩy mạnh quá trình enzyme đào thải chất gây ung thư, giúp gan khỏe mạnh hơn.

Với những lợi ích to lớn đó nên mỗi ngày uống 1 ly nước ép chanh hoặc bưởi sẽ có một lá gan khỏe mạnh, duy trì chức năng gan rất tốt.

Nước trà xanh

Trà xanh chính là thức uống "vàng" ví nó mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Không chỉ tăng cường sức khỏe tim mạch, chống lão hóa để nâng cao tuổi thọ mà trà xanh còn đặc biệt tốt cho gan.

Thành phần của trà xanh có chứa các chất chống oxy hóa dồi dào như EGGC, Flavonoid, vitamin C,E... sẽ loại bỏ hoàn toàn các gốc tự do, thanh lọc hoàn toàn các độc tố có trong gan, phục hồi lại chức năng hoạt động cho gan. Hơn nữa, trà xanh cò là thức uống mát gan, thanh nhiệt cơ thể rất tốt.

Các bạn có thể thay nước lọc bằng nước trà xanh uống hằng ngày. Mỗi lần uống lấy một nắm lá trà xanh tươi mang đi làm sạch, vò nát và cho vào ly, châm nước sôi vào và đậy nắp khoảng 10 phút là có thể thưởng thức được.

Trà astiso

Atiso từ lâu được biết đến là loại dược liệu quý hiếm, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt đối với gan thì atiso là "bậc thầy" có khả năng đào thải hoàn toàn các độc tố trong gan. Bởi thành phần của trà atiso có chứa chất chống oxy hóa Cynarin và Silymarin. Đây là hai hợp chất vô cùng có lợi cho gan, giúp loại bỏ các độc tố và các gốc tự do hoành hành trong gan. Đặc biệt, Cynarin và Silymarin từ astiso còn tác dụng phục hồi và cải thiện chức năng gan.

Các bạn có thể mua trà atiso túi lọc, mỗi lần uống hãy lấy một túi trà cho vào ly và châm nước sôi vào và đợi tầm 5-10 phút là có thể thưởng thức. Các bạn cũng có thể dùng trà atiso tươi hoặc khô để hãm trà nhé!

Nước mật ong

Mật ong được xem là thượng phẩm mà thiên nhiên ban tặng cho con người, ngoài tác dụng bồi bổ thể trạng cho cơ thể khỏe mạnh thì mật ong còn tốt cho chức năng gan.

Thành phần chính của mật ong chính là đường glucose - loại đường có lợi cho sức khỏe, có khả năng hồi phục những tổn thương trong gan, thanh lọc hoàn toàn các độc tố cho lá gan thực sự khỏe mạnh. Đặc biệt, mật ong còn tăng cường chức năng gan, giảm các bệnh lý về gan.

Các bạn có thể lấy từ 1-2 muỗng mật ong nguyên chất cho vào ly, thêm vào một ít nước ấm và khuấy đều tay. Mỗi sáng uống một ly mật ong là cách để thanh lọc gan, giúp gan khỏe mạnh hơn.

Giải độc gan Ukon Z Nhật Bản

Nghệ mùa thu thường nở hoa vào giữa tháng 7 và tháng 8, đây là loại nghệ mang nhiều dưỡng chất và dược tính cao, đặc biệt là curcumin đạt mức tối ưu nhất nên hiệu quả bồi bổ cơ thể và điều trị rất tốt. Giải độc gan Ukon Z Nhật Bản được bào chế với công thức có chứa nghệ mùa thu.

Curcumin từ nghệ mùa thu có khả năng kích thích quá trình sản xuất enzyme glutathione có trong gan. Nhờ đó, phân giải hoàn toàn acetaldehyde - chất có khả năng làm giảm những triệu chứng khó chịu khi say bia, rượu. Đồng thời, chất chống oxy hóa mạnh mẽ từ nghệ còn thanh lọc hoàn toàn các gốc tự do và các độc tố trong gan, cải thiện chức năng gan bằng các bằng tăng bài tiết dịch mật.

Bên cạnh nghệ mùa thu thì thành phần của sản phẩm có chứa chiết xuất nghệ mùa xuân - loại nghệnở hoa vào giữa tháng 4 và tháng 5, có chứa thành phần tinh dầu hiệu quả trong việc kháng khuẩn, thúc đẩy bài tiết dịch dạ dày, dịch mật giúp duy trì hoạt động của dạ dày khỏe mạnh.

Đặc biệt, công thức của Ukon Z Nhật Bản có chứa saccharomy cescorlsbergensis - chất được trích xuất từ nấm men, có khả năng làm tăng vi khuẩn có lợi, góp phần nâng cao chức năng tiêu hóa ở ruột, dạ dày. Không chỉ làm tăng cảm giác thèm ăn, chiết xuất nấm men còn là nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp cơ thể bổ sung protein, các vitamin nhóm B, khoáng chất và chất xơ thực vật.

Bên cạnh những lợi ích to lớn cho lá gan thì Ukon Z Nhật Bản còn bồi bổ thể trạng khỏe mạnh, tăng sức đề kháng để giảm bệnh tật.

Xuân Nở


Bài viết mới



Bài viết cũ