Ra mắt Thế giới mỹ phẩm Mắt Nai

Cập nhật 25-02-2016, 2:50 pm

Tiếp nối thành công của “Thế giới thực phẩm chức năng Aladin”, Công ty CP thương mại và XNK Aladin chuẩn bị ra mắt “Thế giới mỹ phẩm thiên nhiên Mắt Nai” tập trung vào đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của khách hàng, đặc biệt là phụ nữ. Mắt Nai sẽ chính thức khai trương vào ngày 1/3/2016 bằng chương trình khuyến mãi giảm giá và tặng quà. Đây cũng là cách để Mắt Nai tri ân và chúc mừng các quý cô nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

 

Mắt Nai là một cách thức hoàn toàn khác biệt, nơi bạn có thể tìm thấy hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, thay vì đến các cửa hàng mỹ phẩm của một thương hiệu duy nhất. Với Mắt Nai, bạn có quyền lựa chọn.

Nếu bạn chọn được thương hiệu và sản phẩm ưng ý rồi thì thật tốt. Nếu còn bối rối, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về mỹ phẩm của Mắt Nai sẽ giúp bạn lựa chọn thương hiệu và sản phẩm phù hợp với bạn. Hiển nhiên, chúng tôi sẽ tư vấn không thiên lệch về một thương hiệu nào, bởi vì Mắt Nai không chỉ bán sản phẩm của một thương hiệu.

Sự khác biệt của Mắt Nai còn là cách thức bán hàng theo xu hướng của thời đại. Chỉ cần nhấc điện thoại lên, hoặc vào website matnai.com.vn với vài click chuột là bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý, và thoáng chốc nó đã ở nhà bạn. Bạn không cần phải mặc áo chống nắng để chạy xe đi mua sản phẩm kem chống nắng. Không phải đeo khẩu trang hay mặc kín mít như bưng vì sợ khói bụi làm hỏng da giữa trời nắng nóng để đến cửa hàng mua kem dưỡng da.

Mắt Nai không chỉ có sự đa dạng về thương hiệu. Chúng tôi có cả sự đa dạng về chủng loại sản phẩm. Dù bạn cần các sản phẩm phục vụ trang điểm như thỏi son, phấn nền, hay cần mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc & móng, Mắt Nai đều sẵn sàng phục vụ bạn. Chúng tôi có cả nước hoa, và tất nhiên, thực phẩm chức năng nữa. Thường thì mỹ phẩm hay nước hoa được mặc định là dành cho phái nữ, nhưng mặc định đó nay đã lỗi thời. Mắt Nai thì không lỗi thời: chúng tôi có cả một danh mục sản phẩm dành cho phái mạnh.

Tất nhiên, có thể bạn lo ngại với việc mua sắm online vì nhiều lý do khác nhau. Nên bạn cần cảm thấy tin tưởng, bằng cách mắt thấy tai nghe. Nếu bạn chưa từng mua sản phẩm tại Aladin hay Mắt Nai, bạn có thể đến showroom của chúng tôi để thấy và cảm nhận. Bạn sẽ nhanh chóng tin tưởng cam kết bán hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của Mắt Nai, cùng sự phục vụ tận tình của Mắt Nai. Chúng tôi tin rằng cho đi là cách để nhận lại. Chỉ khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy, sự phục vụ tận tâm, chúng tôi mới nhận lại được sự tín nhiệm của khách hàng và được chào đón sự quay lại của khách hàng.

Bạn cũng đừng nghi ngại về việc trả tiền mà không nhận được hàng, vì bạn có quyền nhận hàng rồi mới trả tiền.

Những khác biệt đầy ưu việt và thời thượng đó, bạn chỉ chờ ít ngày nữa thôi để cảm nhận. Mắt Nai sẽ chính thức khai trương vào ngày 01/3/2016 tới đây, tại địa chỉ website matnai.com.vn.

Nhân dịp khai trương, Mắt Nai sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp 10% đối với tất cả các sản phẩm mỹ phẩm thuộc thương hiệu Shiseido, Lancome, Sakura, Laneige, Estée Lauder. Với các sản phẩm mỹ phẩm thuộc thương hiệu White DoctorsBright Doctors, mức giảm giá thậm chí lên đến 15%.

Ngoài việc giảm giá trực tiếp, khách hàng mua các sản phẩm của thương hiệu Shiseido với hóa đơn thanh toán từ 5 triệu đồng trở lên còn được tặng thêm bộ 3 sản phẩm chăm sóc da.

Với các thương hiệu mỹ phẩm khác, nếu khách hàng có hóa đơn thanh toán trị giá từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng thì được tặng sản phẩm Nước hoa hồng AD+ trị giá 755.000 đồng. Nếu hóa đơn thanh toán có giá trị trên 5 triệu đồng thì được tặng sản phẩm Sữa ong chúa Josephine trị giá 1.160.000 đồng. Số lượng quà tặng có hạn, nên quà tặng có thể hết mà không báo trước.

Chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương và chúc mừng chị em phụ nữ nhân dịp 8/3 này được thực hiện từ ngày khai trương 01/3/2016 đến hết ngày 15/3/2016.

Aladin - Mắt Nai


Bài viết mớiBài viết cũ