Đảo ngược quá trình lão hóa da cùng Shiseido

Cập nhật 23-03-2017, 9:08 pm

Không chỉ có thế mạnh về nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ, Shiseido còn luôn khai thác nguồn năng lượng từ thiên nhiên giúp mang đến những sản phẩm chăm sóc da tinh túy nhất, có khả năng đảo ngược quá trình lão hóa và khai thác toàn vẹn vẻ đẹp tiềm ẩn vốn có của làn da.

Niềm đam mê vẻ đẹp đến từ Shiseido

Có thể nói, Shiseido là tinh hoa làm đẹp của Nhật Bản suốt hơn 140 năm qua, là “người tiên phong” mở đường cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp mỹ phẩm tại quốc gia này như hiện nay. Shiseido được thành lập bởi Arinobu Fukuhara, ông từng Trưởng Dược sĩ của Hải quân Nhật và là người mở ra hiệu thuốc mang phong cách phương Tây đầu tiên ở Nhật Bản. Chính từ khởi đầu này, mà tất cả những gì Arinobu xây dựng cho thương hiệu Shiseido đều theo phương châm kết hợp thẩm mỹ phương Đông với khoa học phương Tây để mang lại những giá trị mới cho khách hàng.

Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, Shiseido không ngừng kiến tạo khái niệm về cái đẹp và truyền tải điều đó trên toàn thế giới. Ở Shiseido, có một niềm tin mãnh liệt về nguồn sức mạnh tích cực thay đổi thế giới nhờ cái đẹp, dẫn dắt thế hệ kế tiếp hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Với triết lý này, Shiseido đã luôn tìm kiếm cái đẹp từ những công trình nghiên cứu và phát triển thông qua khoa học và nghệ thuật. Hiếm có thương hiệu mỹ phẩm nào tạo nên sự gắn kết hài hòa giữa tiến bộ khoa học và thẩm mỹ như Shiseido. Và cũng hiếm có thương hiệu nào mang lại sự gắn kết cái đẹp trên toàn thế giới từ chính những sản phẩm mình tạo ra như Shiseido đã và đang thực hiện.

Bước tiến đột phá trong công nghệ chăm sóc da của Shiseido

Khi bước vào giai đoạn lão hóa, bên trong cấu trúc da bắt đầu xuất hiện các khu vực yếu được gọi là “túi dưới da”, khiến khả năng phục hồi của da bị tàn phá. Có thể hiểu, đây là những vùng mà tính liên kết giữa các sợi cấu tạo trở nên yếu kém, lỏng lẻo, cấu trúc già cỗi này là nguồn gốc dẫn đến những dấu hiệu lão hóa của da. Từ phát hiện của mình, các nhà nghiên cứu của Shiseido đã được truyền cảm hứng để tập trung vào các tế bào chủ có khả năng chuyển đổi trong da - tế bào có khả năng, đánh giá hư tổn trong các lớp sâu hơn và chuyển mình thành những loại tế bào da cần, cải thiện một cách nhanh chóng và chuyên sâu. Và dòng mỹ phẩm chăm sóc da vượt thời gian Bio-Performance LiftDynamic là kết tinh từ những thành tựu mà Shiseido đạt được, tạo nên bước tiến đột phá mới trong công nghệ chăm sóc da hiện đại.

Không chỉ có thế mạnh về nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ, Shiseido còn luôn khai thác nguồn năng lượng từ thiên nhiên với những chiết xuất tinh túy nhất để hoàn thiện sản phẩm. Với Bio-Performance LiftDynamic, công nghệ độc quyền TruStructiv™ từ tinh chất Rosemary Phyto-Essence và thành phần phức hợp Bio-Renewal, mang lại hiệu quả tối ưu trong việc lắp đầy các túi dưới da. Trong đó, tinh chất Rosemary Phyto-Essence giúp tăng cường chức năng tái tạo mô mỡ bên trong túi xốp rỗng hình thành dưới lớp chân bì và tăng hợp động của lớp chân bì. Cùng với thành phần phức hợp Bio-Renewal củng cố tế bào biểu bì và tăng cường chu kỳ tái tạo tích cực của lớp biểu bì bằng cách ổn định tác nhân kích thích tăng trưởng phát triển PDGFBB.

Hơn nữa, thành phần phức hợp Bio-Corrective có khả năng tăng cường chức năng tái tạo bằng cách cải thiện sức mạnh của nguyên bào sợi. Đồng thời, dưỡng chất Super Bio-Hyaluronic Acid N cung cấp hiệu quả giữ ẩm trong suốt 24 giờ giúp da duy trì độ ẩm cần thiết. Đây cũng là chìa khóa ngăn ngừa các túi  xốp rỗng dưới da xuất hiện trở lại. Các thành phần có trong Bio-Performance LiftDynamic giải quyết triệt để bài toán lão hóa từ bên trong cấu trúc da, đánh thức nguồn năng lượng tái tạo da mạnh mẽ giúp khôi phục tính đàn hồi vốn có, xứng đáng là dòng mỹ phẩm chăm sóc da chống lão hóa vượt thời gian.

Dòng sản phẩm Bio-Performance LiftDynamic

Tinh chất chống lão hóa Bio-Performance LiftDynamic Serum

Tinh chất Bio-Performance LiftDynamic Serum là sản phẩm chủ đạo của dòng mỹ phẩm Bio-Performance LiftDynamic, giúp tái tạo lại cấu trúc da, phục hồi làn da săn chắc ngoài mong đợi với những đường nét trẻ trung trên khuôn mặt. Công nghệ độc quyền TruStructiv™ giúp củng cố năng lực phục hồi tự nhiên của tế bào, giúp làn da trở về tình trạng lý tưởng vốn có. Cùng với đó, các thành phần phức hợp sinh học giải quyết tình trạng suy giảm mật độ da do lão hóa, làm lắp đầy các “túi duới da”, tái tạo khả năng phục hồi và cải thiện mạnh mẽ nếp nhăn sâu.

Qua kiểm nghiệm được tiến hành bởi tổ chức quốc tế, có đến 99% phụ nữ trả lời rằng họ muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm sau 4 tuần dùng thử. Kiểm nghiệm được tiến hành trên 135 phụ nữ, với tỷ lệ 80% đối tượng nhận thấy đường nét của gương mặt được cải thiện rõ rệt sau 4 tuần.

Kem dưỡng hằng ngày Bio-Performance LiftDynamic Cream

Bio-Performance LiftDynamic Cream có hiệu quả vượt trội giúp tăng cường khả năng giữ ẩm bên trong của da để phục hồi độ săn chắc, trẻ trung, cải thiện nếp nhăn và cung cấp nước cho da suốt 24 giờ.

Sản phẩm hoạt động theo cơ chế di chuyển tế bào gốc đến nơi cần tăng cường và kích hoạt, bổ sung lại những tế bào đã mất đi cùng tuổi tác. Không chỉ kích thích quá trình sản sinh tế bào mới, Bio-Performance LiftDynamic Cream còn giúp tăng cường năng lượng cho tế bào, giúp đảo ngược quá trình lão hóa ở cấu trúc da.

Chăm sóc vùng quanh mắt Bio-Performance LiftDynamic Eye Treatment

Bio-Performance LiftDynamic Eye Treatment là liệu pháp dưỡng ẩm sâu cho vùng da mỏng manh quanh mắt. Mang lại hiệu quả điều chỉnh kết cấu, phục hồi độ đàn hồi tự nhiên, và làm giảm quầng thâm, điều chỉnh kết cấu, phục hồi độ đàn hồi tự nhiên, làm giảm quầng thâm, nếp nhăn và chảy xệ một cách rõ rệt.

Lê Hân


Bài viết mớiBài viết cũ

Chat hỗ trợ
Chat ngay