Tưng bừng khuyến mãi khai trương Trung tâm Collagen

Cập nhật 25-08-2014, 2:12 pm

Thế giới thực phẩm chức năng Aladin khai trương Trung tâm Collagen, quy tụ đầy đủ nhất những sản phẩm collagen cao cấp đến từ Nhật Bản, đúng vào dịp lễ Quốc khánh 2/9. Vô số quà tặng và mức giảm giá tới 30% là cách mà Aladin chia sẻ tới khách hàng nhân dịp này.

Trung tâm Collagen với gần 60 sản phẩm collagen hiện có, mà đa số là các sản phẩm collagen cao cấp đến từ Nhật Bản, nơi khai sinh ra ngành thực phẩm chức năng, và cũng là nơi mà xuất xứ sản phẩm đồng nghĩa với chất lượng hảo hạng.

Collagen có tầm quan trọng đặc biệt trong cơ thể, với tư cách là chất keo gắn kết cơ thể, và chiếm tới 70% cấu trúc da, trong khi từ sau tuổi 25 và nhất là 30, cơ thể con người không tự sản sinh ra đủ lượng collagen cần thiết, dẫn đến việc lão hóa da, gân, khớp… mà chỉ có việc uống bổ sung collagen mới ngăn chặn được quá trình này.

Vì vậy, collagen đã trở thành giải pháp của cả sức khỏe và sắc đẹp, đặc biệt quan trọng với phụ nữ. Đó là lý do Thế giới thực phẩm chức năng Aladin lần đầu tiên khai sinh một trung tâm chuyên biệt cho sản phẩm này: Trung tâm Collagen.

 

Nhân dịp khai trương, và cũng là cách để chia sẻ với khách hàng vào dịp lễ Quốc khánh 2/9, Trung tâm Collagen dành cho khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt từ 26/8/2014 đến hết 10/9/2014. Mức giảm giá đặc biệt lên tới 30% cho các sản phẩm Hanamai Collagen heo hay Hanamai Collagen trà xanh (giá chính thức 548.000 đồng/hộp giảm còn 384.000 đồng/hộp).

Một số sản phẩm collagen cao cấp cũng được giảm giá 20-25% như Colvita (từ 4.500.000 đồng/hộp còn 3.375.000 đồng/hộp), Premium Hanamai Collagen (từ 2.500.000 đồng/hộp còn 2.000.000 đồng/hộp), Venus Charge Collagen (từ 1.555.000 đồng/hộp còn 1.244.000 đồng/hộp). Các sản phẩm collagen cao cấp khác cũng được giảm giá từ mức 10% trở lên.

Bên cạnh việc giảm giá trực tiếp, khách hàng còn nhận được rất nhiều quà tặng tùy theo sản phẩm và giá trị mua hàng. Khách hàng mua sản phẩm Fine Pure Collagen được tặng một bộ đĩa cao cấp, mua một hộp Collagen de Happy được tặng một túi xách thời trang, mua một hộp Meiji Collagen được tặng 2 gói giấy thấm dầu. Khách hàng mua 1 hộp Lac Taut Collagen được tặng 2 bịch sữa tắm Sandra's Ace Vice trị giá 158.000 đồng; mua 1 hộp Face Lift Radiance được tặng 1 bịch sữa tắm trị giá 79.000 đồng.

Với mỗi đơn hàng collagen trị giá từ 1 triệu đồng trở lên, khách hàng còn nhận được quà tặng khác, như mặt nạ làm trắng da…

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được thẻ ưu đãi, giảm giá cho các lần mua hàng tiếp theo, không chỉ với sản phẩm collagen mà với mọi sản phẩm tại Thế giới thực phẩm chức năng Aladin.

Đến với Trung tâm Collagen là bạn nhận được những sản phẩm collagen chính hãng với chất lượng hảo hạng cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Và bạn hãy nhanh chân để tận hưởng chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương của Trung tâm Collagen.

Collagen – Xu thế làm đẹp thời đại!

Aladin


Bài viết mớiBài viết cũ