Top 3 sản phẩm giúp hỗ trợ và điều trị phòng chống ung thư hiệu quả

Cập nhật 21-07-2020, 3:05 pm

Những năm gần đây Việt Nam là nước có tỉ lệ bệnh nhân mắc ung thư rất cao. Ung thư được xem là căn bệnh quái ác rất nguy hiểm và đã trở thành nổi sợ hãi của toàn nhân loại, những người bị ung thư luôn cảm thấy như đang mang mình một “bản án tử hình”, bởi bị ung thư sẽ đồng nghĩa với cái chết.

Hiểu được những lo lắng và sợ hãi của những người mắc bệnh ung thư nên các thương hiệu nổi tiếng đã không ngừng nghiên cứu tìm tòi để tạo ra được các sản phẩm với thành phần vô cùng quý giá, giúp xóa bỏ “bản án tử hình” cho nhiều bệnh nhận để họ được kéo dài tuổi thọ cũng như giảm được những đau đớn khi bị bệnh ung thư.

Dưới đây là top 3 sản phẩm vô cùng hiệu quả giúp hỗ trợ và điều trị phòng chống bệnh ung thư hiệu quả mà mọi người nên tìm hiểu, để sử dụng hoặc mua cho người thân của mình dùng khi không may mắc phải căn bệnh quái ác này.

Hỗ trợ điều trị và phòng chống ung thư Oppen Agaricus

Là sản phẩm mang lại niềm hi vọng cho các bệnh nhân ung thư, đã được các nhà khoa học hàng đầu của thương hiệu Oppen đến từ Nhật Bản nghiên cứu và bào chế, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư cùng các loại bệnh khác vô cùng hiệu quả.

Sản phẩm với thành phần là tinh chất nấm Agaricus, được lấy từ vùng núi cao ở Brazil có chứa beta – glucan - một loại polysaccharide có khả năng kích thích các tế bào miễn dịch của cơ thể như đại thực bào hay tế bào diệt tự nhiên (Natural Killer Cell). Giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, để chống lại các chất lạ hoặc virus gây bệnh từ đó ngăn chặn được các tế bào ung thư hình thành.

Bên cạnh đó, tinh chất nấm Agaricus còn hỗ trợ điều trị ung thư, bằng cách đi vào cơ thể rồi tấn công các tế bào ung thư mà không hề làm hại đến các tế bào khỏe mạnh khác, giúp loại bỏ các khối u để người bệnh nhanh chóng phục hồi một thể trạng khỏe nhất.

Ngoài ra, Agaricus cũng mang lại tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh khác hiệu quả như rối loạn tiêu hóa, dị ứng, thiếu máu, loãng xương, rối loạn mô liên kết...

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan Extract

Là sản phẩm đã được chứng minh là có thể ngăn chặn sự di căn của các tế bào ung thư hiệu quả, bằng cách khi hấp thụ fucoidan vào cơ thể thì chúng sẽ ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới để cắt đứt nguồn dinh dưỡng khiến các tế bào ung thư bị suy kiệt dần và tự hủy diệt.

Sản phẩm với thành phần trích xuất từ 100% Okinawa Mozuku tảo biển có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…, và trồng theo quy cách nghiêm ngặt ở vùng biển Okinawa giàu ánh nắng mặt trời, nên sẽ bồi đắp nhiều dưỡng chất cho cơ thể để tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

Fucoidan Extract sẽ thông qua cơ chế hoạt hóa gen ức chế khối u P53, giúp kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis). Theo chu trình này, các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy dần mà không gây ra bất kì tổn hại nào đến các tế bào bình thường xung quanh.

Đặc biệt, sản phẩm này được cấu tạo dưới dạng kết cấu lỏng có chứa hàm lượng các thành phần tinh khiết là thực phẩm tươi chiết xuất từ 100% tảo nâu okinawa mozuku. Nên dễ thấp thụ vào cơ thể, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả hơn.

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư NatureMedic Fucoidan 3-Plus

Là sản phẩm được chiết xuất với công thức đặc biệt có chứa thành phần là tinh chất Fucoidan cô đặc cao (khoảng 85%), trích xuất từ 3 loại tảo đặc biệt: Mozuku, Mekabu và Fucus, được chứng nhận là thành phần tinh khiết cùng với các thành phần khác là sợi nấm Agaricus Blazei Murill, men bia…

Trong Fucoidan có thành phần chính là fucose, cùng với galactose, manose, xylose và axit uronic. Đây là những hoạt chất vô cùng quan trọng giúp đẩy lùi quá trình ung thư, bằng cách Fucoidan khi đi vào cơ thể, sẽ hoạt hóa quá trình tự chết của tế bào ung thư thông qua cơ chế tác động vào gen ức chế khối u P53 và tiết ra enzym trực tiếp khối u, nhằm cô lập và tiêu hủy các tế bào ung thư mà vẫn không gây ra bất kì tác động nào ở các tế bào bình thường. Cơ chế hoàn hảo này của Fucoidan sẽ hạn chế được các tác dụng phụ trong liệu pháp hóa trị điều trị ung thư.

Bên cạnh đó, Fucoidan cũng ức chế các tê bào ung thư tiết ra enzym metalloproteinase để bảo vệ các tế bào xung quanh. Từ đó, các khối u mất dinh dưỡng, nên sẽ không thể hoạt động và di căn tới các vị trí khác nữa. 

NatureMedic Fucoidan 3-Plus ngoài hỗ trợ điều trị ung thư, thì còn hỗ trợ điều trị các bệnh khác với công dụng làm giảm cholesterol, phòng ngừa tăng huyết áp, tăng cường sức đề kháng, điều hòa lượng đường trong máu, chống lại quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, tăng cường chức năng gan và hệ tiêu hóa… giúp bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện cho mọi người nhằm nâng cao chất lượng sống của cộng đồng.

Nguyễn Tảo


Bài viết mớiBài viết cũ