Siêu khuyến mãi tới 20%! Murad hiểu làn da, chẳng lo về giá!

Cập nhật 15-11-2017, 1:42 am

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 15/11 đến hết ngày 30/11/2017. “Siêu khuyến mãi tới 20%! Murad hiểu làn da, chẳng lo về giá” là chương trình ưu đãi siêu khủng dành cho tất cả sản phẩm Murad. Đây chính là cơ hội hiếm hoi dành cho những tín đồ của dòng sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Bạn biết gì về Murad?

Tự hào là giải pháp chăm sóc da toàn diện đến từ các chuyên gia số 1 Hoa Kỳ

Năm 2010 với công trình “Bí mật của nước”, Murad  khiến cả thế giới sững sờ khi sản phẩm chăm sóc da của hãng có khả năng giữ nước trong tế bào, giúp da trẻ hóa đến hơn 10 tuổi.

Sở hữu bằng sáng chế độc quyền về nguyên lý “Nước tế bào”, nuôi dưỡng làn da luôn căng mịn, trẻ trung lý tưởng.

Với những thành công vang dội trong lĩnh vực nghiên cứu, chăm sóc sắc đẹp, Murad cho đến nay vẫn tự hào là liệu pháp nuôi dưỡng da, giữ nước huyền thoại của một trong những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu thế giới.

Giữ vị trí độc tôn về công nghệ giữ “Nước tế bào” suốt nhiều năm qua, điều đó khẳng định Murad xứng danh là một thương hiệu chăm sóc da đẳng cấp thế giới.

Chương trình “Siêu khuyến mãi tới 20%! Murad hiểu làn da, chẳng lo về giá” duy nhất chỉ có tại Fanpage www.aladin.com.vn, áp dụng cho khách hàng like và chia sẻ bài viết này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 028.3 920 8568 – 0974 368 768. Showroom: 63B Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, Q1, TP.HCM.

                                                                                                                        Aladin


Bài viết mớiBài viết cũ

Chat hỗ trợ
Chat ngay