Giảm giá tới 20% các sản phẩm Dermalogica trong Tuần lễ Vàng

Cập nhật 21-10-2017, 4:24 am

Thời gian diễn ra Tuần khuyến mãi Vàng bắt đầu từ 20/10 và đến hết ngày 14/11/2017. Trong thời gian này, Aladin đồng loạt giảm giá khủng cho tất cả các sản phẩm chăm sóc da đỉnh cao của Dermalogica.

Dermalogica - mỹ phẩm Spa chăm sóc sức khỏe làn da

Dermalogica là kết quả của quá trình nghiên cứu, sáng tạo và phát triển của Viện Nghiên Cứu Da Quốc Tế (IDI) - Mỹ.

Với những tín đồ Spa thì Dermalogica không còn quá xa lạ. Bởi, các sản phẩm của Dermalogica “điểm danh” ở hầu hết các cơ sở Spa.  

Vậy, điều gì giúp Dermalogica chiếm lĩnh ở hệ thống Spa toàn cầu?

]Thứ bạn nhận được đầu tiên ở Dermalogica là sự trọn vẹn trong cách chăm sóc da. Sự trọn vẹn ấy được thực hiện bằng "liệu pháp chuyên gia". Những sản phẩm của Dermalogica được ví như những chuyên gia cho làn da của bạn. Hiểu được tình trạng và sức khỏe làn da để đưa ra những liệu trình chăm sóc da tốt nhất.

]Ở Dermalogic không coi bạn là khách hàng chỉ để bán hàng mà ở đó sự tận tâm là duy nhất. Tận tâm mang đến liệu trình chăm sóc da bằng những sản phẩm tốt nhất.

]Dermalogic không chăm sóc da hời hợt bên ngoài mà phục hồi từ bên trong. Vì thế, vẻ đẹp làn da mà Dermalogic mang lại là vẻ đẹp trường tồn vời thời gian. Với Dermalogic chăm sóc da là "sức khoẻ sắc đẹp", không như các loại mỹ phẩm khác chỉ coi làn da là cái nền để trang điểm vẻ ngoài. Khi Dermalogica tiếp xúc lên da, là lúc sức khỏe làn da của bạn được đánh thức.

]Dermalogic không khuyến khích bạn mua hàng khi không hiểu về làn da của chính mình. Bởi Dermalogic rất coi trọng công tác huấn luyện để giúp bạn định hướng chăm sóc da đúng cách. Vì thế, Dermalogic mang đến sự thông thái và khuyến khích bạn lựa chọn thông minh.

Chương trình giảm giá sản phẩm Dermalogic trong Tuần lễ Vàng

Aladin trân trọng những gì mà Dermalogica mang đến cho khách hàng. Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm lại sức khỏe làn da với Tuần khuyến mãi Vàng trên www.aladin.com.vn.

Thời gian diễn ra Tuần khuyến mãi Vàng bắt đầu từ 20/10/2017 và đến hết ngày 14/11/2017.

Trong thời gian này, Aladin đồng loạt giảm giá khủng cho tất cả các sản phẩm chăm sóc da đỉnh cao của Dermalogica.

- Những đơn hàng Dermalogica trị giá dưới 3.000.000đ sẽ được giảm 15%.

- Những đơn hàng Dermalogica trị giá từ 3.000.000đ trở lên sẽ được giảm tới 20%.

Giảm giá Dermalogica trong Tuần lễ Vàng được áp dụng cho toàn thể khách hàng của Aladin. Kể các khách hàng online lẫn khách hàng mua trực tiếp tại Showroom.

Mọi chi tiết về Tuần lễ Vàng giảm giá sản phẩm Dermalogica, qúy khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 028.3920 8568 - 0974 368 768. Hoặc đến trực tiếp tại Showroom: 63B Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, Q1, TP.HCM.

Aladin


Bài viết mớiBài viết cũ

Chat hỗ trợ
Chat ngay