Review các loại kem chống nắng dành cho da dầu tốt hiện nay

Cập nhật 17-11-2017, 7:21 am

Các loại kem chống nắng dành cho da dầu nên có thành phần no sebum không gây nhờn hoặc oil free không dầu. Điều này tốt cho cả da bị mụn, ngăn tình trạng da tổn thương nặng hơn khi bôi kem chống nắng.

Da dầu nên dùng kem chống nắng loại nào?

Da dầu có lỗ chân lông to, hoạt động của tuyến bã nhờn mạnh nhất là vùng chữ T. Vì vậy nên khiến làn da luôn bóng nhờn, khó chịu và làn da dầu rất dễ bị mụn. Vừa bị mụn vừa đổ nhiều dầu, nhiều chị em lo lắng trong cách lựa chọn kem chống nắng.

Kem chống nắng chứa thành phần dưỡng ẩm, điều hòa hoạt động của tuyến bã nhờn rất thích hợp cho da dầu.

Các loại kem chống nắng dành cho da dầu nên có thành phần no sebum không gây nhờn hoặc oil free không dầu. Điều này tốt cho cả da bị mụn, ngăn tình trạng da bị tổn thương nặng hơn khi bôi kem chống nắng.

Kem chống nắng dạng gel, dạng nước hoặc dạng xịt thẩm thấu nhanh, không gây tắc lỗ chân lông rất lý tưởng cho da dầu.

Hơn nữa, da dầu có lỗ chân lông to, là điều kiện thuân lợi cho các vi khuẩn, bụi bẩn và các yếu tố gây hại cho da hoạt động.

Các loại kem chống nắng dành cho da dầu nên chứa thành phần chống viêm , kháng khuẩn. Có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, các tác hại của môi trường xung quanh, rất tốt cho da dầu và da mụn.

Nên chọn các loại kem chống nắng dành cho da dầu thành phần được chiết xuất tự nhiên an toàn.

Chỉ số chống nắng của các loại kem chống nắng dành cho da dầu cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Chỉ số chống nắng càng cao, càng gây bít tắc lỗ chân lông, hoàn toàn không tốt cho da dầu.

Nên chọn các loại kem chống nắng dành cho da dầu SPF 30- 50, bảo vệ làn da mà thông thoáng lỗ chân lông.

Da dầu nên dùng kem chống nắng nào?

Dựa vào các đặc điểm trên để nhận biết các loại kem chống nắng dành cho da dầu tốt. Bài viết giới thiệu thương hiệu Image Skincare của Mỹ và Heliocare đến từ Tây Ban Nha

Là thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm cao cấp, chăm sóc da và làm đẹp trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Sự khác biệt của các loại kem chống nắng Image Skincare là khả năng điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn, sữa chữa các hư tổn bên trong da và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.

Các loại kem chống nắng dành cho da dầu được sử dụng phổ biến tại trung tâm thẩm mỹ viện uy tín.

Các loại kem chống nắng dành cho da dầu:

 Kem chống nắng cho da nhờn Image Prevention+ Daily Matte Moisturizer SPF32+ 170g

 Kem chống nắng cho da nhờn, mụn Heliocare Advanced Gel SPF 50

Review các loại kem chống nắng dành cho da dầu

Image Prevention+ Daily Matte Moisturizer

Công nghệ vi xốp được ứng dụng trong kem chống nắng dành cho da nhờn Image Prevention+ Daily Matte Moisturizer. Tăng khả năng hút dầu, kiểm soát bã nhờn, thông thoáng lỗ chân lông. Làn da không còn bị bóng dầu khi dùng kem chống nắng Image.

Là điểm đột phá của Image so với các loại kem chống nắng dành cho da dầu khác.

Hơn nữa, bổ sung thành phần có tác dụng điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn. Và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, phục hồi vùng da hư tổn.

Chị em có thể dùng kem chống nắng dành cho da nhờn Image thay thế kem lót trang điểm. Lớp makeup trông tự nhiên và mịn hơn khi dùng kem chống nắng Image.

Heliocare Advanced Gel SPF 50

Chị em đang mắc phải tình trạng da bị mụn, đổ nhiều dầu? Làn da đã xuất hiện các nếp nhăn? Hay làn da có dấu hiệu nám da?...

Đừng lo vì đã có kem chống nắng Heliocare Advanced đến từ Tây Ban Nha. Là một trong các loại kem chống nắng dành cho da dầu cao cấp hiện nay.

Trong kem chống nắng Heliocare Advanced các thành phần tự nhiên, an toàn không gây kích ứng cho da. Có hiệu quả chống nắng, phân giải tia UV và chất độc hại từ ánh nắng. Ngăn ngừa sạm, nám da do các tia UV rất tốt.

Công thức thức chống nắng fernblock tạo màng chắn bảo vệ da. Đồng thời ngăn mất nước và tăng cường sức đề kháng, làn da khỏe mạnh.

Các chất chống oxy hóa, tổng hợp collagen và duy trì hàm lượng DNA trong nhân tế bào cũng được bổ sung trong kem chống nắng dành cho da dầu và mụn. Rất tốt để tươi trẻ hóa làn da, dưỡng trắng sáng hồng tự nhiên, làm chậm quá trình lão hóa.

Thêm điểm cộng cho kem chống nắng Heliocare Advanced là không chứa dầu, thẩm thấu nhanh, không bít lỗ chân lông.

Tất cả đều tuyệt vời, rất lý tưởng cho làn da dầu, da mụn. Hãy dùng kem chống nắng Heliocare Advanced Gel SPF 50 ngay để cảm nhận.

 

Lê Trang


Bài viết mớiBài viết cũ