3 cách trang điểm đơn giản cần biết

Cập nhật 14-11-2017, 9:30 am

Có rất nhiều cách trang điểm khác nhau, phù hợp cho từng phong cách, trong từng hoàn cảnh. Dưới đây là 3 cách trang điểm cần thiết cho tất cả các bạn gái và chị em. Cách trang điểm hằng ngày, đi dự tiệc và kiểu trang điểm Hàn Quốc.

Cách trang điểm đơn giản hằng ngày

Hằng ngày đi làm, đi học hoặc đi chơi, chị em không cần trang điểm quá cầu kỳ. Làm nổi bật những điểm mạnh trên khuôn mặt, và che đi những khuyết điểm một cách nhẹ nhàng.

Vì vậy, cách trang điểm đơn giản hằng ngày sẽ không mất nhiều thời gian, mà vẫn khuôn mặt vẫn tươi tăn và tự nhiên.

Trong các bước thực hiện cách trang điểm này, bước tạo lớp nền mỏng mịn là quan trọng nhất. Lớp nền sẽ quyết định trông gương mặt có đẹp tự nhiên hay không. Nếu đánh lớp nền bị mốc trông gương mặt thật khó coi.

Hãy tham khảo một vài mẹo nhỏ để cách tạo lớp nền trong suốt nhé!

 Dùng kem dưỡng da, tạo độ ẩm cho làn da

 Sử dụng kem lót đúng cách, không lạm dụng. Chỉ dùng kem lót kiềm dầu cho vùng chữ T. Không dùng kem lót tạo độ sáng cho da dầu

 Sử dụng kem che khuyết điểm trước khi phủ kem nền

 Phủ thật ít kem nền. Lớp nền dày khiến gương mặt trông nặng nề, già nua và kém thẩm mỹ

Trang điểm tự nhiên đi dự tiệc

Được mọi người chú ý, thu hút mọi ánh nhìn là điều mong muốn của các chị em khi đi dự tiệc. Với cách trang điểm tự nhiên khi đi dự tiệc dưới đây sẽ giúp chị em tỏa sáng.

So với trang điểm hằng ngày, đi dự tiệc cần makeup cầu kỳ và đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉnh chu. Mục đích toát lên vẻ đẹp của chủ nhân. Hầu hết các chị em đều tìm đến các chuyên gia trang điểm khi đi dự tiệc. Với cách hướng dẫn trang điểm đi dự tiệc dưới đây, chị em vẫn có thể tự makeup ngay tại nhà.

Tùy vào thời điểm ban ngày hay buổi tối để có cách trang điểm đi dự tiệc. Đi dự tiệc buổi tối nên trang điểm đậm hơn một chút.

Hãy chú ý đến trang phục và cách trang điểm nên có sự thống nhất. Không thể diện trang phục táo báo xẻ tà, khoe vòng một với cách trang điểm tự nhiên.

Khi cả tổng thể hòa làm một, tôn giá trị vẻ đẹp lên gấp bội. Vì vậy, trên đây là một cách trang điểm khi đi dự tiệc để chị em tham khảo.

Cách trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc

Các diễn viên, nghệ sỹ Hàn Quốc được các chị em yêu thích bởi cách trang điểm, trông tự nhiên, đơn giản mà cuốn hút.

Từ khóa trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc được tìm kiếm rất nhiều. Đây cũng được coi là một phong cách trang điểm hot hiện nay.

Đặc điểm trang điểm kiểu Hàn Quốc:

 Lớp nền trong suốt với mẹo dùng cushion

 Lông mày ngang

 Đánh má hồng theo chiều ngang

 Kẻ eyeliner thật mảnh

 Tạo khối nhẹ nhàng

 Màu môi rạng rỡ

Đó cũng chính là bí quyết để sở hữu vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào của các nữ diễn viên, nghệ sỹ Hàn Quốc.

 

Lê Trang


Bài viết mớiBài viết cũ