Lễ mở thưởng chương trình Khuyến mãi mừng Noel và Năm mới cùng Venus Charge Collagen

Cập nhật 25-12-2017, 9:07 am

Ngày 23/12/2017 vừa qua, Công ty CP thương mại và XNK Aladin đã tổ chức Lễ mở thưởng chương trình Khuyến mãi mừng Noel và Năm mới cùng Venus Charge Collagen. Đây là chặng đường cuối cùng trong tổng thể chương trình khuyến mãi, nhằm xác định 4 vị chủ nhân may mắn nhận được giải thưởng.

Trong không khí tưng bừng của mùa lễ hội Giáng sinh và Năm mới 2018, Công ty CP thương mại và XNK Aladin phối hợp cùng Venus Charge Collagen tổ chức chương trình khuyến mãi chào đón mùa lễ hội. Chương trình Khuyến mãi mừng Noel và Năm mới cùng Venus Charge Collagen được thực hiện từ 07/12/2017 đến hết ngày 20/12/2017 vừa qua.

Trong khuôn khổ của chương trình, quý khách hàng mua sản phẩm Venus Charge Collagen sẽ được giảm 20%. Cùng với đó là ưu đãi nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng. Với cơ cấu giải thưởng như sau:

- 1 giải đặc biệt: 1 chỉ vàng 9999.

- 3 giải nhất: mỗi giải 1 voucher 1 triệu đồng.

Suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, Aladin vinh dự nhận được sự lựa chọn và ủng hộ của toàn thể quý khách hàng gần xa. Những sản phẩm Venus Charge Collagen tại Aladin luôn không ngừng được trao tay đến quý khách hàng.

Ngày 23/12/2017 vừa qua, CP thương mại và XNK Aladin đã tổ chức Lễ mở thưởng chương trình Khuyến mãi mừng Noel và Năm mới cùng Venus Charge Collagen. Đây là chặng đường cuối cùng trong tổng thể chương trình khuyến mãi mừng Giáng sinh và Năm mới 2018.

Những tấm phiếu bốc thăm trúng thưởng có ghi tên, số điện thoại và địa chỉ khách hàng. Được bốc ngẫu nhiên để xác định 4 vị chủ nhân may mắn nhận được giải thưởng.

Danh sách khách hàng trúng giải trong buổi mở thưởng như sau:

* Giải Nhất

 - Chị Linh Huỳnh (R09853)- Đ/c: Trần Cao Vân, Q.Phú Nhuận.

- Chị Cao Thị Kim Loan (R11602) - Đ/c: Trần Ngọc Diện, Q.2.

 - Chị Lại Thị Nga (R04130) - Đ/c: TT Bình Mỹ, H.Bình Lục, Tỉnh Hà Nam.

* Giải Đặc biệt

- Chị Nhi (R10338) - Đ/c: Đường Số 13, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Aladin xin trân trọng chúc mừng quý khách hàng đã trúng giải của chương trình Khuyến mãi mừng Noel và Năm mới cùng Venus Charge Collagen. Aladin mong rằng, chương trình khuyến mãi vừa qua đã mang đến nhiều niềm vui cho quý khách hàng. Và Aladin sẽ tiếp tục mang đến niềm vui cho quý khách hàng trong những chương trình khuyến mãi tiếp theo.

Aladin


Chat hỗ trợ
Chat ngay