Zéll-V tiếp tục chia sẻ kiến thức bảo vệ sức khỏe

Cập nhật 21-10-2014, 2:42 pm

Rất nhiều khách hàng vắng mặt tại buổi chia sẻ kiến thức ngày 18/10 bày tỏ nguyện vọng Zéll-V tổ chức một buổi khác, và Zéll-V cùng Aladin thống nhất lần tới vào Chủ Nhật, 26/10/2014 này. Zéll-V sẽ kiểm tra tế bào máu miễn phí cho khách hàng tại Aladin và thực hiện một chương trình khuyến mãi khác.


Sức khỏe và sắc đẹp của con người được quyết định bởi tình trạng sức khỏe của các tế bào trong cơ thể. Nhưng các tế bào cũng diễn ra quá trình lão hóa và hủy hoại, và đó là nguyên nhân của sự lão hóa, sức khỏe và sắc đẹp sa sút của con người.

Liệu pháp Zéll-V là sáng tạo độc đáo của một nhóm các bác sĩ và tiến sĩ y khoa tại Đức và Thụy Sĩ sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, dựa trên liệu trình tế bào từ nhau thai cừu. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nó sẽ kích hoạt quá trình điều chỉnh và tái sinh tế bào, cũng như cải thiện sản xuất năng lượng trong tế bào dẫn đến một hiệu ứng trẻ hóa tổng thể trong cơ thể người.

Công ty cổ phần TM – DV nét đẹp Việt phối hợp với Thế giới thực phẩm chức năng Aladin thực hiện chương trình chia sẻ kiến thức bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp từ cấp độ tế bào tại showroom Aladin, số 63b Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, Q1, Tp.HCM vào ngày Chủ Nhật, 26/10/2014, dự kiến từ 9h00 - 19h00. Cũng như lần trước, tại buổi chia sẻ kiến thức, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra miễn phí tế bào máu của khách hàng, giúp quý khách biết rõ tình trạng sức khỏe tế bào của bản thân.

Cũng trong ngày này, quý khách sẽ được tặng ngay voucher trị giá 1 triệu đồng khi mua 2 hộp Zéll-V. Voucher này sẽ được trừ trực tiếp vào lần mua sản phẩm Zéll-V kế tiếp.

Khách hàng mua đơn hàng từ 7 hộp Zéll-V sẽ được tặng một thẻ V.I.P ưu đãi trị giá 12 triệu đồng. Thẻ này được dùng trừ trực tiếp vào các lần mua sản phẩm Zéll-V tiếp theo, với hạn mức mỗi lần trừ là 1 triệu đồng.

Aladin


Chat hỗ trợ
Chat ngay