Nước hoa nữ Lancôme La Vie Est Belle Flowers Of Happiness

3.000.000 2.400.000 (Giảm: 20%)

Mã sản phẩm: NLACLA10

Lancôme La Vie Est Belle Flowers Of Happiness sẽ tạo hương thơm nồng nàn say đắm cho phái đẹp, tạo xúc cảm hạnh phúc và được nâng niu, thích hợp sử dụng cho cả ngày lẫn đêm.

Xem thêm >>

Số lượng

 • Lancôme La Vie Est Belle Flowers Of Happiness sẽ tạo hương thơm nồng nàn say đắm cho phái đẹp, tạo xúc cảm hạnh phúc và được nâng niu, thích hợp sử dụng cho cả ngày lẫn đêm.

  Aladin giới thiệu

  Nước hoa Lancôme La Vie Est Belle Flowers Of Happiness là một trong những lọ nước hoa kinh điển của thương hiệu Lancôme, mang trong mình thiết kế độc đáo với thân chai đa diện tựa như đang chứa đựng bên trong hàng ngàn nụ hoa e ấp, thân chai được thiết kế đa diện với 221 mặt tạo nên hiệu ứng lấp lánh như đang bắt lấy hàng ngàn ánh sáng, tạo niềm hân hoan say đắm. Những thiết kế đặc biệt này đã làm nên một tuyệt tác của những bậc thầy chế tác thủy tinh điêu luyện nhất nước Pháp.

  Lần đầu tiên trong thế giới nước hoa của Lancôme, niềm hạnh phúc, sự say đắm và quyến rũ được gói trọn trong một mùi hương: La Vie est Belle Flowers of Happiness.

  Nước hoa Lancôme La Vie Est Belle Flowers Of Happiness là sự pha trộn độc đáo của các loài hoa đặc biệt. Với hương đầu lan tỏa ngọt ngào và tươi mát đến từ hương lê. Hương giữa quyến rũ và say đắm toát ra từ hương hoa hồng nồng nàn, hương hoa nhài thanh khiết và hương hoa mẫu đơn thanh tao. Hương cuối cùng là sự ấm áp lan tỏa từ nốt đàn hương và nồng nàn, quyến rũ từ xạ hương. Mỗi bông hoa mang trong mình một xúc cảm mãnh liệt, đánh thức mọi giác quan của người phụ nữ, mang đến niềm hạnh phúc say mê.

  Hương thơm nồng nàn và say đắm của Nước hoa nữ La Vie Est Belle Flowers of Happiness phù hợp với phái đẹp trên 25 tuổi, thích hợp sử dụng cả ngày lẫn đêm.

  Thành phần

  Hương lê, hoa nhài, hoa hồng, hoa mẫu đơn, xạ hương, đàn hương.

  Công dụng

  - Tạo hương thơm nồng nàn say đắm cho phái đẹp.

  - Tạo xúc cảm hạnh phúc và được nâng niu.

  - Ngăn mùi thơm cơ thể.

  - Thích hợp sử dụng cả ngày lẫn đêm.

  Cách dùng

  Sử dụng nước hoa cách da khoảng 20cm, tập trung vào những vùng da ở: cổ tay, sau tai hoặc sau gối để giữ hương được lâu hơn.

  Đóng gói: Chai 75ml.

  Nhà sản xuất: Lancôme, Pháp.

  Xuất xứ: Pháp.

  Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

  Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm

  KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

  Thương hiệu: Lancôme

  Mã sản phẩm: NLACLA10