» Lancôme

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Có một thương hiệu lãng mạn từ chính tên gọi lẫn logo, và thương hiệu đó mang tên Lancôme. Nước Pháp được đánh giá là một đất nước đại diện cho tình yêu và hoa hồng được xem là biểu tượng cho vẻ đẹp và sự lãng mạn ở quốc gia này. Sẽ không có gì khó hiểu khi Pháp chính là nơi phát tích thương hiệu Lancôme lãng mạn và hoa hồng là cội gốc làm nên thương hiệu đình đám này.

Lancôme được Armand Petitjeand sáng lập vào năm 1935, ý tưởng hình thành nên cái tên thương hiệu này được lấy từ cảm hứng trong chuyến ngao du thăm lâu đài Château de Lancosme ở Indre – nơi có nhiều hoa hồng hoang dã với mùi hương quyến rũ.

Năm 1935 Lancôme cho ra mắt 5 loại nước hoa độc đáo, với tên gọi lần lượt là Tropiques, Conquete, Kypre, Tendres Nuits và Bocages, tượng trưng cho 5 châu lục trên trái đất. Không chỉ mang hương thơm quyến rũ mà các 5 loại nước hoa này đều được Lancôme đầu tư thiết kế trong các bao bì lộng lẫy. Nhờ vậy, nước hoa Lancôme đã đến gần hơn với quý khách hàng trên khác hành tinh. Vào năm 1936, Lancôme tiếp tục tạo nên “cú hích” lớn khi cho ra dòng sản phẩm dưỡng da Nutrix, được đánh giá là đi trước thời đại. Bắt đầu từ đây, Lancôme “dấn thân” vào lĩnh vực mỹ phẩm dưỡng da. Những năm sau đó, Lancôme trình làng các dòng trang điểm chuyên nghiệp.

Trên đấu trường sắc đẹp thế giới, Lancôme luôn là cái tên được nhiều khách hàng đón nhận. Những ai muốn khoác lên mình vẻ lộng lẫy, quyến rũ và xinh đẹp, hãy nhớ rằng Lancôme luôn là người bạn đồng hành.

Chat hỗ trợ
Chat ngay