Phân biệt mỹ phẩm thiên nhiên và mỹ phẩm hữu cơ Pháp

Cập nhật 25-11-2017, 4:14 am

 

Mỹ phẩm hữu cơ Pháp là dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp và uy tín trên toàn thế giới. Tuy nhiên hiện nay, đa số mọi người cho rằng mỹ phẩm thiên nhiên với mỹ phẩm hữu cơ Pháp là một. Song thực tế hai dòng mỹ phẩm này hoàn toàn khác biệt.  

Phân biệt mỹ phẩm thiên nhiên và mỹ phẩm hữu cơ Pháp

Trước tình trạng mỹ phẩm giả, kém chất lượng tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng những năm gần đây lại quay sang ưa chuộng những mỹ phẩm thiên nhiên.

Sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên hiện nay gồm hai loại chính: mỹ phẩm thiên nhiên và mỹ phẩm hữu cơ. Nói đến mỹ phẩm thiên nhiên không thể không nhắc đến Pháp - xứ sở của sự lãng mạn với những cánh đồng oải hương trải dài bất tận.

 

Mỹ phẩm hữu cơ Pháp là thương hiệu nổi tiếng thế giới những năm trở lại đây. Tuy nhiên nhiều người vẫn nhầm lẫn mỹ phẩm hữu cơ Pháp với mỹ phẩm thiên nhiên.

Trên thực tế, mỹ phẩm thiên nhiên và mỹ phẩm hữu cơ là hai dòng mỹ phẩm riêng biệt. Mỹ phẩm hữu cơ Pháp so với mỹ phẩm thiên nhiên có sự chênh lệch rõ nét về thành phần và tiêu chuẩn chất lượng.

Theo đó, mỹ phẩm thiên nhiên của Pháp là những sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên. Những thành phần đó là các nguyên liệu, khoáng chất hay thực vật được khai thác trong tự nhiên.

Mỹ phẩm hữu cơ Pháp cũng có thành phần được chiết xuất từ tự nhiên. Nhưng mỗi thành phần tự nhiên trong mỹ phẩm hữu cơ Pháp phải trải qua quy trình kiểm định tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt.

Theo tiêu chuẩn này, mỗi thành phần tự nhiên trong mỹ phẩm hữu cơ Pháp không chưa thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, các chế phẩm từ dầu hỏa và không phải thực vật biến đổi gen.

Hay nói một cách khác, mỹ phẩm hữu cơ Pháp là mỹ phẩm thiên nhiên. Nhưng mỹ phẩm thiên nhiên của Pháp chưa phải là mỹ phẩm hữu cơ.

 Mỹ phẩm Organic của Pháp

Mỹ phẩm Organic của Pháp là một cách gọi khác của mỹ phẩm hữu cơ Pháp. Để đạt chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ Pháp, các sản phẩm phải có thành phần hữu cơ đạt chuẩn từ 70% - 95%.

Tiêu chuẩn này được cấp bởi các tổ chức thẩm định uy tín của Pháp là Ecocert, Nature & Progres, Qualite Frence.

 

Ecocert chuyên về kiểm định quy trình tuyển chọn nguyên liệu đầu vào và mỹ phẩm hữu cơ Pháp được chính phủ công nhận. Để đạt được chứng nhận Ecocert, mỹ phẩm hữu cơ Pháp phải đạt ít nhất 95% thành phần tiêu chuẩn trên tổng số thành phần thực vật có trong sản phẩm. 5% còn lại là thành phần tổng hợp và chất bảo quản.

Nature & Progree là một tổ chức gồm hiệp hội các doanh nghiệp và người tiêu dùng có trách nhiệm với môi trường. Nature & Progree chỉ cho phép các thành phần hữu cơ thực vật trong mỹ phẩm hữu cơ Pháp.

Qualite Frence cũng là một tổ chức thẩm định được chính phủ Pháp công nhận. Tiêu chuẩn của Qualite Frence được đánh giá trên tổng thành phần của mỗi loại mỹ phẩm hữu cơ Pháp.

Nên mua mỹ phẩm Organic Pháp hay mỹ phẩm từ thiên nhiên của Pháp?

Mỹ phẩm Organic Pháp (mỹ phẩm hữu cơ Pháp) hay mỹ phẩm từ thiên nhiên của Pháp đều là những sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên.

Khi đã hiểu đúng về mỹ phẩm hữu cơ Pháp, rõ ràng ta nhận thấy mỹ phẩm hữu cơ là sản phẩm tinh khiết, an toàn nhất cho phái đẹp. Nếu bạn là người yêu cái đẹp và đề cao sức khỏe, mỹ phẩm hữu cơ Pháp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa mỹ phẩm từ thiên nhiên của Pháp không tốt. Tùy theo nhu cầu của mỗi người, mỹ phẩm hữu cơ Pháp hay mỹ phẩm từ thiên nhiên của Pháp đều mang lại những giá trị và hiệu quả nhất định.

Mỹ phẩm Organic của Pháp hay mỹ phẩm tự nhiên Pháp đều nhận được sự tín nhiệm và phản hồi tích cực từ cộng đồng. Những yếu tố để bạn cân nhắc khi lựa chọn hai dòng mỹ phẩm này là chức năng, mức độ hiệu quả, giá thành, thương hiệu…

Với những giá trị mang lại cho sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng trên toàn thế giới, giá thành của mỹ phẩm hữu cơ Pháp luôn ở mức hợp lý. Nuxe và Yves Rocher là hai thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Pháp nổi tiếng thế giới.

Hai “ông trùm” về mỹ phẩm hữu cơ này sẽ là địa chỉ uy tín, đáng để bất cứ tín đồ của mỹ phẩm hữu cơ nào trao gửi niềm tin.  

Yves Rocher – nhà tiên phong về mỹ phẩm hữu cơ Pháp

Yves Rocher là tên của nhà sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Pháp nổi tiếng. Ông có một niềm đam mê với thực vật và thảo dược khô.

 

Từ những kiến thức học được về cách làm mỹ phẩm, ông đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để tạo ra thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Yves Rocher.

 Yves Rocher còn là người đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp thiên nhiên của thế giới. Đây còn là dòng sản phẩm nói không với thành phần và thí nghiệm trên động vật.

Mỗi thành phần thiên nhiên có trong mỗi sản phẩm của Yves Rocher là sự chăm sóc tỉ mỉ và tận tụy của những người công nhân làm vườn trong trung tâm trồng trọt hữu cơ La Gacilly, Pháp.

Tại Aladin, chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối uy tín của thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Pháp Yves Rocher. Chúng tôi có đầy đủ và đa dạng các dòng sản phẩm Yves Rocher để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Hotline: 0974 368 768

Điện thoại: 028 3920 8596

http://aladin.com.vn/

Địa chỉ: 63B đường Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM

Hải Duyên

 

 

 

 

 

 


Bài viết mớiBài viết cũ

Chat hỗ trợ
Chat ngay