Chị em đang sử dụng các loại mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất?

Cập nhật 23-11-2017, 9:38 am

Các loại mỹ phẩm thiên nhiên là gì? Cách phân biệt mỹ phẩm hữu cơ và tự nhiên như thế nào? Các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu và các dòng mỹ phẩm thiên nhiên nào tốt?

Mỹ phẩm thiên nhiên là gì?

Các loại mỹ phẩm thiên nhiên, tự nhiên hay hữu cơ đang trở thành xu hướng và được phần lớn chị em quan tâm. Vì hiệu quả và an toàn, có nguồn gốc tự nhiên và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, nhiều chị em còn chưa phân biệt được các khái niệm. Mỹ phẩm thiên nhiên là gì? Mỹ phẩm hữu cơ Organic là gì? Phân biệt mỹ phẩm hữu cơ và tự nhiên như thế nào?

Các loại mỹ phẩm thiên nhiên natural hay hữu cơ oragnic đều có nguồn gốc từ tự nhiên, cụ thể là thực vật, thảo dược, rau, củ…

Tuy nhiên có sự khác nhau về thành phần tự nhiên và phương pháp trồng trọt.

Các nguyên liệu của mỹ phẩm hữu cơ được trồng theo phương pháp truyền thống, không sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Mỹ phẩm hữu cơ chứa ít nhất 95% thành phần hữu cơ.

Phân biệt mỹ phẩm hữu cơ và tự nhiên, xem chi tiết tại bảng dưới đây.

Có thể nhận biết các dòng mỹ phẩm thiên nhiên qua các dấu chứng nhận, được in trên bao bì sản phẩm.

Các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên

Có rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng tại Việt Nam. Có các loại mỹ phẩm thiên nhiên Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp…

Tất cả tạo nên thị trường các dòng mỹ phẩm thiên nhiên sôi động và náo nhiệt tại Việt Nam. Đóng góp một phần không nhỏ trong ngành làm đẹp và chăm sóc da.

Điều này còn chứng tỏ phụ nữ Việt Nam ngày càng biết cách làm đẹp, chăm sóc bản thân tốt hơn.

Các loại mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc

Khi nhắc tới các loại mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc, có thể nghĩ ngay tới: The Face Shop, Body Shop, Skinfood, Innisfree, Laneige…

Các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc gây ấn tượng mạnh với giới trẻ bởi hình thức, bao bì bắt mắt và dễ thương.

Chưa kể tới các loại mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc đạt nhiều giải thưởng cao quý tại Việt Nam và quốc tế.

Đồng thời, cách mang sản phẩm thiên nhiên tới tay người tiêu dùng cũng rất tự nhiên và gần gũi. Các chương trình giới thiệu sản phẩm, quà tặng khuyến mãi… Thu hút giới trẻ, hoạt động hiệu quả.

Nhắm tới đối tượng là các bạn trẻ, các dòng mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ hấp dẫn ngày càng được phát triển.

Có lẽ vì vậy mà các loại mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc được ưa chuộng hơn cả.

Các loại mỹ phẩm thiên nhiên Nhật Bản

Shiseido, Kosé, Hada Labo, Kanebo, Sakura… là các thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên hàng đầu Nhật Bản.

Tuy rằng, xâm nhập vào thị trường Việt Nam muộn hơn, nhưng các loại mỹ phẩm thiên nhiên Nhật Bản nhanh chóng có chỗ đứng ổn định.

Các loại mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên gắn liền với Nhật Bản như hoa anh đào, bạch quả, trà xanh… Chiếm được lòng tin của các chị em, khó thương hiệu nước nào có thể thay thế.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Botani

Botani là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Úc. Với các dòng mỹ phẩm thiên nhiên tinh khiết, đơn giản và toàn diện, đã có mặt trên 150 quốc gia.

Các loại mỹ phẩm thiên nhiên của Botani đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức trên thế giới. Cơ quan quản lý dược phẩm của Úc (TAG). Các cơ quan chứng nhận hữu cơ quốc gia của Úc (ACO). Tổ chức chức nhận sinh thái ECOCERT của Pháp…

Tinh dầu hoa oải hương làm trắng da Native Australian Lavender Oil nguyên chất 100% tốt cho làn da nám, sạm màu, góp phần dưỡng ẩm và điều trị mụn, cho da săn chắc, căng trẻ tự nhiên.

 

Lê Trang


Bài viết mớiBài viết cũ