Gel định hình lông mày Lancôme Sourcils Styler

700.000 630.000 (Giảm: 10%)

Mã sản phẩm: NLAC0020

Lancôme Sourcils Styler là sản phẩm chứa chiết xuất hoa hồng có tác dụng chăm sóc hàng lông mày của bạn, giúp làm dày, định hình và giữ dáng lông mày suốt cả ngày.

Xem thêm >>

Số lượng

  • Không có sản phẩm liên quan nào

  Gel định hình lông mày Lancôme Sourcils Styler là sản phẩm chứa chiết xuất hoa hồng có tác dụng chăm sóc hàng lông mày của bạn, giúp làm dày, định hình và giữ dáng lông mày suốt cả ngày.

  Aladin giới thiệu

  Bên cạnh những người có được bộ lông mày với khuôn mày được định hình theo dáng chuẩn đẹp sẵn, thì có những người không được may mắn có đường chân mày không dài và đẹp. Vì vậy việc dùng các sản phẩm để định hình cho đường chân mày vào khuôn ổn định luôn được các chị em phụ nữ sử dụng để giữ dáng lông mày đẹp và ổn định suốt ngày dài. Gel định hình lông mày Lancôme Sourcils Styler là sản phẩm của thương hiệu Lancôme đang được phái đẹp tin tưởng và lựa chọn để sử dụng.

  Sản phẩm Gel định hình lông mày Lancôme Sourcils Styler được thương hiệu Lancôme kết hợp với chuyên gia trang điểm Lisa Eldridge, tạo ra một sản phẩm không thể bỏ qua đối với các chị em phụ nữ. Sản phẩm dành cho lông mày với cọ chải được thiết kế đặc biệt giúp chải chính xác và thích hợp với mọi dáng lông mày. Bên cạnh đó, Gel định hình lông mày được sử dụng công thức gel bao phủ giúp giữ hàng lông mày được dày và chỉn chu hơn, cùng với lớp gel trong suốt, tự nhiên và siêu nhẹ, lâu trôi giữ cho dáng lông mày được ổn định suốt cả ngày.

  Lancôme Sourcils Styler có chứa chiết xuất hoa hồng có tác dụng chăm sóc cho hàng lông mày được mềm mại, mịn màng và bóng mượt, tăng thêm sự nổi bật và cuốn hút cho đôi mắt. Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc tự nhiên khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc mình yêu thích nhất, hoặc cùng lúc sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để tạo phong cách độc đáo, mới lạ cho mình mỗi ngày.

  Thành phần

  Chiết xuất hoa hồng

  Công dụng

  - Chải chính xác và thích hợp với mọi dáng lông mày.

  - Giữ hàng lông mày được dày và chỉn chu hơn.

  - Giữ cho dáng lông mày được ổn định suốt cả ngày.

  - Chăm sóc cho hàng lông mày được mềm mại, mịn màng và bóng mượt.

  Cách dùng

  Chải lông mày từ ngoài vào giữa để làm dày. Sau đó chải ngược lại để định hình.

  Sản phẩm này cực kì thích hợp dể sử dụng sau khi vẽ chân mày cho một hàng lông mày dày tự nhiên.

  Lưu ý

  Sau khi sử dụng nên đậy nắp cẩn thận và tránh ánh nắng trực tiếp.

  Đóng gói: Cây 6.5g

  Nhà sản xuất: Lancôme, Pháp.

  Xuất xứ: Pháp

  Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

  Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm

  KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

  Thương hiệu: Lancôme

  Mã sản phẩm: NLAC0020