Viên uống tăng cường sinh lý nam Max Dura

475.000 450.000 (Giảm: 6%)

Mã sản phẩm: FMAXDU01

Max Dura giúp tăng cường chức năng sinh lý nam, hỗ trợ yếu sinh lý, chống lại tình trạng rối loạn cương dương, giảm xuất tinh sớm, tăng cường ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Xem thêm >>

Số lượng

 • Max Dura giúp tăng cường chức năng sinh lý nam, hỗ trợ yếu sinh lý, chống lại tình trạng rối loạn cương dương, giảm xuất tinh sớm, tăng cường ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

  Aladin giới thiệu

  Tăng cường sinh lý nam Max Dura có chứa bạch tật lê, đây là loại thực vật có hoa nằm trong họ Tật lê. Từ xưa, bạch tật lê được ví như “thần dược” tăng cường sinh lý cho các quý ông. Và ngày nay, bạch tật lê được chứng minh công dụng qua nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học và được “săn lùng” để bào chế nên các sản phẩm tăng cường sinh lý phái mạnh.

  Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, bạch tạch lê khi đi vào cơ thể sẽ tăng cường quá trình bài tiết hormone sinh lý. Nhờ đó, cải thiện kịp thời các biểu hiện của tinh trạng rối loạn cương dương, tăng cường chức năng sinh lý, tăng cường sinh lực, bồi bổ nguyên khí... để nâng cao đời sống “chăn gối” khẳng định phong độ phái mạnh.

  Paullinia Cupana – loại thực vật có hoa quả trong họ Bồ hòn có trong thành phần Max Dura. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, hạt Paullinia Cupana có khả năng kích thích quá trình sinh nhiệt, cải thiện sự thức tỉnh về tinh thần, xua tan mọi mệt mỏi và căng thẳng để thúc đẩy ham muốn tình dục. Đồng thời, tăng cường khả năng chịu đựng cùng sự dẻo dai về thể chất để kéo dài thời gian “cuộc yêu”.

  Và một trong những thành phần làm nên giá hỗ trợ cốt lõi của Tăng cường sinh lý nam Max Dura là dâm dương hoắc. Đây là loại thực vật được các quý ông ví như “thuốc bổ” để tăng cường bản lĩnh đàn ông. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học,  chất L-Arginine với hàm lượng cao từ dâm dương hoắc chính là chất kích thích quá trình sản xuất hormone tăng trưởng, tăng cường chức năng sinh dục và tăng ham muốn để cải thiện các hoạt động tình dục. Bên cạnh đó, alcaloid, flavonoid và saponosid, phytosterol, tinh dầu, axít béo, vitamin E từ dâm dương hoắc có khả năng tăng cường lượng máu, hạn chế việc xuất tinh sớm, cải thiện khả năng sản xuất tinh trùng để cải thiện chức năng sinh lý nam.

  Đặc biệt, thành phần của Max Dura có chứa chiết xuất nhân sâm. Khi đi vào cơ thể, nhân sâm sẽ tác dụng lên hệ thần kinh trung ương và những mô của các tuyến sinh dục. Đặc biệt, chất Ginsenoside trong nhân sâm hỗ trợ cho sự cương cứng của dương vật để kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

  Thành phần

  Chiết xuất lá Dâm dương Hoắc khô :......................... 1g

  Chiết xuất lá Ginkgo Biloba ......................................250mg

  Chiết xuất Bạch Tật Lê ............................................7.5g

  Chiết xuất hạt Guarana khô......................................400mg

  Caffein ..................................................................10mg

  Chiết xuất nhân sâm:...............................................105mg

  Công dụng

  - Kích thích cơ thể tăng tiết hormone nam một cách an toàn.    

  - Tăng cường chức năng sinh lý nam.

  - hỗ trợ yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

  - Tăng cường ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

  - Tăng cường thể lực nam giới. 

  - Cải thiện chức năng sinh sản cho nam giới.

  Cách dùng

  Uống 1 viên, ngày 1-2 lần.

  Đóng gói: Hộp 30 viên.

  Nhà sản xuất: Contract Manufacturing & Packaging Services (CMPS), Úc.

  Xuất xứ: Úc.

  Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

  Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm

  KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

  Thương hiệu: CMPS

  Tags:

  Mã sản phẩm: FMAXDU01