» Trẻ biếng ăn

Tìm kiếm
Thương hiệu
Giá

Có con là một niềm hạnh phúc lớn lao trong cuộc đời. Bất kể mỗi người cha người mẹ nào khi sinh con ra đều muốn con mau ăn chóng lớn như những đứa trẻ đồng trang lứa. Nhưng rồi, chính hội chứng biếng ăn của trẻ đã làm các bậc cha mẹ phải phiền lòng.

Nuôi con là một hành trình gian nan và thử thách nên khi thấy trẻ biếng ăn, nhiều bậc phụ huynh đã tìm mọi cách để ép trẻ. Từ việc tìm mua các món bổ dưỡng, cho con xem hoạt hình lúc ăn, và thậm chí là nhồi nhét mặc cho các bé khóc thét hay giãy giụa. Đây thực sự là quan điểm sai lầm làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của bé. Các chuyên gia dinh dưỡng không khuyên các cha mẹ làm thế, bởi việc ép trẻ ăn sẽ làm cho trẻ sợ ăn, lười ăn và có nguy cơ làm tổn thương tình cảm giữa cha mẹ và con cái.

Aladin, các bậc cha mẹ sẽ không còn “lao tâm khổ trí” khi phải “bày binh bố trận” để ép trẻ từng muỗng cơm, muỗng cháo… Bằng các sản phẩm Cốm ăn ngon Hoa Thiên, Cốm bé ăn ngủ ngon Sao Việt, Men vi sinh IQAladin sẽ mang đến giải pháp giúp trẻ ăn ngon và kích thích sự thèm ăn của trẻ, để những bữa ăn không còn là nổi ám ảnh của cả bố mẹ lẫn trẻ.

Nhìn con ăn ngon chóng lớn quả thực là niềm hạnh phúc vô bờ bến mà chỉ những người làm cha, làm mẹ mới cảm nhận được. Aladin vinh hạnh song hành cùng niềm hạnh phúc đó của các bậc phụ huynh thông qua các sản phẩm giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon.