» Tăng chiều cao

Tìm kiếm
Thương hiệu
Giá

Nuôi con được cao lớn và thông minh là điều mà các bậc làm cha, làm mẹ mong muốn. Mỗi năm đi qua, nhìn con cao lớn thêm vài phần là niềm hạnh phúc vô bờ bến của những bậc phụ huynh.

Ngoài yếu tố di truyền thì có nhiều cách tăng chiều cao cho trẻ như tăng cường vận động, tập thể dục hằng ngày, bổ sung chế độ ăn giàu canxi và vitamin D, tập cho trẻ thói quen ngủ sớm, giữ cho trẻ có tinh thần thoải mái và lạc quan… Bên cạnh thực hiện các việc trên, các bà mẹ hãy nhờ đến các sản phẩm tăng chiều cao đã được khoa học chứng minh.

Aladin sẽ sát cánh cùng mẹ để giúp con phát triển chiều cao mỗi ngày bằng các sản phẩm như Phát triển toàn diện Tri Up Plus, Tăng cường trí não Vego DHA +… Đến với Aladin, các bà mẹ sẽ tìm cho con mình giải pháp tăng chiều cao, phát triển trí não vừa an toàn, tiện lợi mà hiệu quả để con phát triển toàn diện.

Hành trình nuôi con là hành trình không hề đơn giản, phải làm sao để con to lớn, khoẻ mạnh và thông minh… là đích đến của những ông bố, bà mẹ. Aladin hiểu được những vất vả mà các bậc “bóng cả” đang ghánh trên vai. Bằng những sản phẩm tăng cường chiều cao, chúng tôi sẽ san sẻ phần nào ghánh nặng, giúp con bạn phát triển toàn diện, kể cả về thể chất lẫn trí não.