» Phát triển trí não

Tìm kiếm
Thương hiệu
Giá

Não bộ là trung khu kiểm soát và điều khiển toàn bộ các hoạt động vui chơi, học hỏi của bé. Não bộ gồm 4 khu vực quan trọng có thể chi phối sự phát triển của 4 khía cạnh then chốt của một con người như trí thông minh, vận động, cảm xúc và giao tiếp. Các kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng, giai đoạn từ 0-6 tuổi chính là thời điểm quan trọng để bé phát triển trí não. Đây là thời kỳ vàng giúp bé hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng để hoàn thiện trí não, tương tác hoạt động để trở nên linh hoạt và nhạy bén hơn…

Để con phát triển trí não toàn diện, các ông bố, bà mẹ nên áp dụng công thức: dinh dưỡng vượt trội + tương tác thông minh + đúng thời điểm = Phát triển trí não toàn diện và tối ưu. Đây là công thức được nhiều nhà nghiên cứu của hàng bao thế kỉ đúc kết ra, giúp phát huy tối đa sức mạnh cùng tiềm năng của trí não của bé.

Bên cạnh áp dụng đúng công thức, các bà mẹ hiện đại nên chọn các sản phẩm tăng cường trí não để bổ sung thêm. Đã có nhiều bà mẹ đã nuôi con thành công với trí não phát triển toàn diện khi bổ sung các sản phẩm như Bổ não Iki Iki DHA, Wellness Kids Omega 3, Tăng cường trí não Vego DHA +, Kẹo Omega 3 Gummy Fish… của Aladin.

Nhìn con yêu vui khoẻ, thông minh và lanh lợi là niềm hạnh phúc của những bậc làm cha, làm mẹ. Aladin vinh dự đồng hành cùng niềm vui cao cả của các bậc phụ huynh trên hành trình nuôi dạy con yêu.