» MD Dermatics

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

MD Dermatics là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Mỹ được thành lập vào năm 1997. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, MD Dermatics đã không ngừng lớn mạnh, trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm toàn cầu.

Các sản phẩm của MD Dermatics là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giới và các thành phần ưu việt được chọn lọc và kiểm nghiệm kĩ càng, mang hiệu quả cao trong các liệu trình điều trị các vấn đề về da. Không chỉ tối ưu hóa hiệu quả mang đến mà các sản phẩm của MD Dermatics được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng kĩ lưỡng taị phòng thí nghiệm đạt chuẩn toàn cầu của Mỹ và được Cục Quản lý Dược Thực Phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận về chất lượng và độ an toàn.

Các sản phẩm của MD Dermatics rất phong phú và đa dạng, không chỉ có các sản phẩm làm sạch, dưỡng da và tái tạo mà còn được nghiên cứu các dòng sản phẩm trị liệu như trị nám, tàn nhang, da lão hóa, da mụn,… Với từng kết cấu da, từ da thường, da khô, da nhờn, đến da nhạy cảm… đều được MD Dermatics nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất, góp phần đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc và trị liệu da cho toàn thể các khách hàng.

Hiện nay, các sản phẩm của MD Dermatics đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, MD Dermatics tuy chỉ mới gia nhập khoảng 2 năm trở lại đây nhưng dần dần chiếm ưu thế lớn trên thị trường, được nhiều khách hàng từ Bắc chí Nam đón nhận và tin dùng.

Một phần vẻ đẹp đến từ làn da, Mỹ phẩm MD Dermatics sẽ giúp các chị em phụ nữ cải thiện được làn da của mình, mang đến một làn da tươi trẻ, láng mịn và trắng sáng như mong đợi.