» Bayer

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Bayer là tập đoàn dược phẩm hoá học của Mỹ, chuyên nghiên cứu, bào chế và sản xuất các loại thuốc đặc trị, thuốc không cần kê toa, thuốc hóa học, dinh dưỡng và vật liệu công nghệ cao…

Bayer được thành lập từ năm 1863 với nhà máy thuốc nhuộm đầu tiên tại Barmen. 25 năm sau đó, tức là vào năm 1988, Bayer đã thành lập bộ phận dược phẩm, và sự ra đời của thuốc Asprin vào năm 1889 đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Bayer. Kể từ khi mới ra đời, đến nay thuốc giảm đau Asprin vẫn nhận được sự tin dùng của toàn thể khách hàng trên thế giới. Dấu mốc đánh dấu bước phát triển hùng mạnh của Bayer là vào năm 2001, tập đoàn đã cho ra đời các chi nhánh bao gồm Bayer CropScience,Bayer HealthCare và Bayer MaterialScience. Tiếp tục phát triển, Bayer đã chào thị trường Châu Âu bằng sản phẩm thuốc điều trị rối loạn cương dương Levitra. Đến năm 2005, “nụ hoa” thành công của Bayer được “kết trái” khi vinh dự là một trong ba nhà cung cấp dẫn đầu thế giới ở lĩnh vực thuốc không cần kê toa; nổi tiếng nhất là dòng sản phảm One A Day… Không dừng lại ở đó, Bayer tiếp tục chinh phục thành công lớn hơn nữa, ngày nay khi nhắc đến Bayer là nhắc đến một “đế chế” hùng mạnh trên trong thị trường dược hoá học.

Những sản phẩm của Bayer được tạo nên từ sự sáng tạo của độ ngũ các nhà khoa học tiến tiến, trên nền khoa học hiện đại, chất liệu đảm bảo… mang đến giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Chat hỗ trợ
Chat ngay