Aladin tuyển dụng vị trí SEO Leader

Cập nhật 22-02-2017, 9:04 am

Công ty cổ phần Thương mại & XNK Aladin, chủ sở hữu của Thế giới thực phẩm chức năng và mỹ phẩm Aladin (aladin.com.vn), cần tuyển SEO Leader (trưởng nhóm SEO) cho website bán hàng chuyên nghiệp.

Ứng viên cần am hiểu chuyên sâu về kỹ thuật và cách thức thực hiện SEO để tăng lượng truy cập website và thứ hạng từ khóa.  Có năng lực xử lý độc lập đem lại hiệu quả cao.

Ứng viên cũng cần có năng lực xây dựng kế hoạch và chiến lược SEO, phối hợp SEO vào các kênh online khác như: Socia Media, Online Ad & PR, Content Marketing. Đồng thời có khả năng sử dụng tốt và hiệu quả các công cụ SEO. Xây dựng được website 2.0 như Wordpress, blog, joompla…

Kỹ năng cần thiết khác là có khả năng tối ưu hoá website, webpage.

Ngoài năng lực về kỹ thuật và hoạt động độc lập, Aladin cũng cần ở SEO Leader những năng lực của một trưởng nhóm, gồm năng lực tổ chức, quản lý nhóm, phân công công việc, đào tạo nhân viên. Việc quản lý cần dựa trên việc xây dựng bộ tiêu chí đánh giá. Khả năng truyền động lực cho các thành viên trong nhóm cũng là năng lực được tính đến.

Gia nhập Aladin, bạn có thể nhận được mức thu nhập hấp dẫn tùy vào năng lực của bản thân. Khi đã trở thành nhân viên chính thức, bạn cũng được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách của một công ty chuyên nghiệp.

Chào mừng bạn đến với Thế giới thực phẩm chức năng và mỹ phẩm Aladin, website trực tuyến số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và mỹ phẩm!

Thông tin nộp hồ sơ:

Địa chỉ: 63b Trần Đình Xu - Phường Cầu Kho - Quận 1 

Email: thanhkhuong.ho@aladin.com.vn 

Điện thoại: 09138 666 10 - Mr Khương


Bài viết mớiBài viết cũ