» Waki

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Waki hay tên gọi đầy đủ là Waki Pharmacuetical – tập đoàn chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hỗ trợ điều trị, thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Nhật Bản.

Người Nhật rất quan tâm đến sức khoẻ nên những sản phẩm chăm sóc của khoẻ của các thương hiệu ở Nhật phải đặt mục tiêu lợi ích cho người dùng lên trên hết. Và Waki là một thương hiệu điển hình, toàn bộ sản phẩm của thương hiệu này khi đến tay người dùng phải trải qua hàng trăm cuộc kiểm định gắt gao, từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến các khâu sản xuất và kiểm tra khi thành phẩm. Mỗi sản phẩm của Waki khi đến tay người dùng phải hoàn toàn chất lượng và an toàn.

Waki mang đến một cuộc sống vui khoẻ, trẻ đẹp cho cộng đồng nhờ hệ thống sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp như viên uống phòng ngừa và phục hồi đột quỵ, viên uống hỗ trợ gan, tim mạch, tiêu hoá… đến nước uống chống lão hóa, viên uống làm đẹp da... Hiện nay, các sản phẩm của Waki đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới. Hành trình Waki đến với đất Việt là hành trình mang trong mình sứ mệnh cao cả, khi mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tiện lợi nhất.

Sức khoẻ, sức đẹp và sự trẻ trung là giấc mơ mà mỗi người hướng đến. Waki sẽ giúp bạn chạm tay đến giấc mơ đó bằng nhiều dòng sản phẩm vượt trội!

Chat hỗ trợ
Chat ngay