» Umeken

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Vào thời đại Edo (1615 – 1868), quận Toyama của Nhật lúc bấy giờ dấy lên tên tuổi của một người đàn ông trẻ tuổi mang tên Inagaki Shouichi. Ông chính là người tiên phong trong việc sử dụng các loại thảo mộc và nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên để bào chế viên hoàn, có tác dụng làm tăng chất lượng và kéo dài tuổi thọ. Từ khu vực Toyama, bằng hình thức tiếp thị sâu rộng, chất lượng vượt trội nên sản phẩm viên hoàn của Inagaki Shouichi đã vang danh toàn nước Nhật.

Sau thành công của viên hoàn, hậu duệ của Inagaki Shouichi tiếp nối những tinh hoa từ người tiền nhiệm để tiếp tục bào chế ra các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ nguồn thảo dược quý giá. Đến năm 1947, Công ty Daido được thành lập, với kỹ thuật bào chế thuốc gia truyền trên nền nguồn nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết và sạch, Daido đã phát triển vững mạnh ở thị trường nội địa. Cho đến năm 1978 Công ty Umeken chính thức được thành lập, vươn xa ra thị trường thế giới.

Umeken kế thừa những tinh hoa về y học cổ truyền Nhật Bản thời Edo, sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ, ứng dụng công nghệ hiện đại… Các sản phẩm của Umeken rất đa dạng, từ viên uống dưỡng thận, viên uống hỗ trợ tiêu hoá, dưỡng gan, phát triển toàn diện… đến các làm đẹp da, viên nhai collagen, giảm cân…

Umeken là thương hiệu vinh dự được các gia đình Hoàng Gia Nhật Bản chọn lựa qua nhiều thế hệ. Không chỉ vậy, Umeken còn đón nhận lòng tin của hàng triệu khách hàng trên thế giới. Chọn lựa Umeken là chọn lựa sự hoàn hảo để bảo vệ sức khoẻ và giữ gìn nhan sắc.

Chat hỗ trợ
Chat ngay