» Tenamyd

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Ngược dòng lịch sử, vào những năm 50 tại miền Nam - Việt Nam lúc bấy giờ, Tenamyd là công ty dược nổi tiếng, mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Dược sĩ Bùi Đình Nam là người sáng lập nên Tenamyd nổi tiếng thời ấy. Năm 1975, Tenamyd không còn hoạt động độc lập mà phải nhượng quyền cho nhà nước và liên doanh với công ty Sanofi của Pháp. Kể từ đó, Tenamyd mở rộng thị trường sang Canada và lấy tên mới là S.I.A Tenamyd Canada. 15 sau ngày chuyển nhượng, Tenamyd quay về Việt Nam với một diện mạo mới, mang theo nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tiên tiến và vượt trội hơn.

Không chỉ thành công trong thị trường chăm sóc sức khoẻ mà Tenamyd còn lấn sân sang thị trường mỹ phẩm, vào 1998 công ty S.I.A Tenamyd Canada tạo nên “cú hích” lớn cho thị trường mỹ phẩm Canada khi tung ra các dòng mỹ Fresh, Newage và Platinum... Mỗi dòng đều mang trong mình hiệu quả dưỡng da ưu việt, an toàn và chất lượng nên nhanh chóng được nhiều khách hàng trên khắp thế giới chọn lựa và tin dùng.

Hiện nay, các dòng mỹ phẩm của Tenamyd từ sữa rửa mặt, nước dưỡng da, kem dưỡng đến tinh chất và sữa dưỡng… với nhiều công dụng như dưỡng trắng, tái tạo da, làm mềm da, trị nám, trị nhăn… đã có mặt ở thị trường Việt Nam. Hành trình Tenamyd đến với đất Việt là hành trình tôn vinh nhan sắc và sự quyến rũ cho các chị em phụ nữ.

Chat hỗ trợ
Chat ngay