» Sulwhasoo

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Sulwhasoo là thương hiệu mỹ phẩm danh giá đến từ “xứ sở Kim Chi”, trực thuộc tập đoàn Amorepacific – một trong những tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1966 bởi nhà sáng lập bởi Seo Seong Hwan. Sulwhasoo ra đời dựa trên kinh nghiệm của nhà sáng lập, kinh nghiệm đó được hình thành từ nhỏ, khi Seo Seong Hwan được cùng mẹ tìm hiểu nguồn nhân sâm và Đông dược quý giá. Qúa trình tiếp xúc các thảo dược từ nhỏ, hình thành trong Seo Seong Hwan nguồn kiến thức quý giá, khi biết những loại thảo mộc nào tốt cho làn da. Khi lớn lên, ông đã tổng hợp kiến thức, dựa trên kinh nghiệm quý báu để bắt đầu nghiên cứu và bào chế nên nhiều dòng sản phẩm làm đẹp. Và sự ra đời của Sulwhasoo là sự hội tụ của 3,000 loại thảo mộc quý hiếm qua quá trình nghiên cứu miệt mài của Seo Seong Hwan.

Bằng những dòng sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm chuyên dụng kết tinh từ nguồn thảo dược thiên nhiên quý giá, trên nền công nghệ sản xuất hiện đại… Sulwhasoo làm nên những “kì tích” lớn cho ngành mỹ phẩm xứ Hàn lúc bấy giờ, khi những dòng sản phẩm của thương hiệu an toàn và hiệu quả, mang đến giải pháp làm đẹp toàn diện.

Sulwhasoo trong tiếng Hàn Quốc được dịch là hoa tuyết. Với ý nghĩa này, Sulwhasoo đã tạo nên nhiều dòng sản phẩm có khả năng làm trắng, dưỡng da láng mịn và mềm mại… Với Sulwhasoo, làn da của phụ nữ sẽ được trắng tinh khiết, được toả sáng như những bông hoa tuyết mùa đông.

Chat hỗ trợ
Chat ngay