» Soskin

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Soskin Paris là thương hiệu mỹ phẩm đến từ nước Pháp lãng mạn, nổi tiếng khắp thế giới nhờ việc kết hợp hài hoà giữa sự thân thiện với thiên nhiên và công nghệ tiên tiến. Dòng mỹ phẩm này được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam cách đây gần 10 năm.

Cuộc hành trình của mỹ phẩm Soskin bắt đầu từ năm 1989, tiền thân là Phòng nghiên cứu Công nghệ Da liễu Soskin (S.R&D), được sáng lập bởi bác sĩ Dingas và một nhóm các nhà khoa học tại Pháp. Sự ra đời của Soskin được đúc kết từ triết lý sức khoẻ tổng thể và kinh nghiệm điều trị thực tế từ 30000 bệnh nhân tại S.R&D. Chính vì vậy, mỹ phẩm Soskin có khả năng giải quyết được rất nhiều vấn đề da như da lão hoá, da sạm đen, da mụn, da mỏng yếu, nhạy cảm…

Qua gần 30 năm hình thành và phát triển, dòng mỹ phẩm này vẫn trung thành với những dưỡng chất có tác dụng mạnh mẽ như dược được pha trộn theo những công thức tiên tiến nhằm tạo nên sự khác biệt. Đặc biệt, mỗi sản phẩm được bác sĩ Dingas tạo nên từ niềm đam mê đối với thực vật và sự phát triển của ngành khoa học mô phỏng sinh học với thành phần hoạt tính có khả năng kích thích tái tạo tế bào, giúp cải thiện mọi vấn đề da mà không lo kích ứng.

Hiện nay, mỹ phẩm Soskin đã có mặt tại các nước châu Âu, Trung Đông, Bắc Phi, Bắc Mỹ, Bắc Á và Đông Nam Á.

Chat hỗ trợ
Chat ngay