» Solgar

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Thương hiệu thực phẩm chức năng đình đám Solgar được thành lập vào năm 1947 tại Mỹ. Chính Nat Colby, Mike Goldfarb và Carl Zoll - hai dược sĩ và một bác sĩ tổng quát chính là “cha đẻ” của thương hiệu Solgar ngày nay.

Các sản phẩm của Solgar ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu miệt mài, ứng dụng những công nghệ mới và nguồn nguyên liệu chất lượng nhất. Tất cả nguyên liệu thô đều được tuyển chọn và kiểm tra gắt gao từ lúc bắt đầu gieo trồng. Đặc biệt, Solgar có phòng thí nghiệm chất lượng ngay trong khuôn viên, các sản phẩm được quản lý bởi các chuyên gia được đào tạo cao, phòng thí nghiệm sẽ là cơ quan cuối cùng cho phép sản phẩm mang nhãn hiệu Solgar. Nhờ trải qua những công đoạn nghiêm ngặt nên sản phẩm mang nhãn hiệu Solgar đạt chất lượng cao và đảm bảo độ an toàn khi dùng. Nhờ đó, các sản phẩm của Solgar không ngừng được “nhân bản” và đến với nhiều nơi trên thế giới. Hiện nay, Solgar đã có mặt hơn 50 quốc gia trên thế giới, trở thành thương hiệu thực phẩm chức năng mang tầm vóc toàn cầu.

Không chỉ đạt chất lượng cao, cam kết an toàn mà các dòng sản phẩm của thương hiệu Solgar phù hợp với chế độ ăn của từng nhóm người trên thế giới bao gồm: Halal - phù hợp chế độ ăn của người Do Thái, Kosher - phù hợp chế độ ăn của người theo Đạo Hồi, chế độ ăn chay (nghiêm ngặt không có nguồn gốc động vật nguyên liệu) bổ sung trong các liều và hình thức khác nhau.

Solgar cam kết các sản phẩm không chứa gluten, sữa và lúa mì, các loại đường không cần thiết, muối hoặc chất độn trong các sản phẩm. Bên cạnh đó, Solgar là một trong những thương hiệu đầu tiên trong ngành công nghiệp sản phẩm tự nhiên tích hợp một lớp phủ tự nhiên. Lớp phủ tự nhiên này giúp cải thiện sự tan rã và hòa tan, cung cấp sự hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng.