» SK-II

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

SK-II là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu đến từ “xứ sở hoa anh đào” xinh đẹp, được thành lập vào năm 1980. Chính kì tích trên đôi tay của những phụ nữ trung niên tại xưởng sản xuất rượu sake đã làm nên câu chuyện huyền thoại về một thương hiệu mỹ phẩm danh giá toàn cầu.

Trong xưởng sản xuất rượu sake ở Nhật, những chị em phụ nữ trung niên sở hữu đôi tay mềm mại, láng mịn và trắng không tỳ vết, trong khi trên khuôn mặt đã lấm tấm những dấu vết của lão hóa như tàn nhang, nếp nhăn, đồi mồi… Trên thực tế đó, các chuyên gia hàng đầu của thương hiệu SK-II đã vào cuộc nghiên cứu, kết quả chứng minh được rằng, trong quá trình sản xuất, đôi tay của những phụ nữ này đã tiếp xúc với hoạt chất Pitera có trong thành phần rượu, giúp loại bỏ hoàn toàn các dấu hiệu lão hóa da tự nhiên, nuôi dưỡng làn da trắng mịn và nõn nà qua bao năm tháng. Từ đó, SK-II đã ứng dụng Pitera để bào chế nên nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da mang tính ưu việt.

Hiện nay, SK-II tập hợp các dòng sản phẩm: Facial Treatment được dành cho tất cả các loại da; dòng chống lão hóa Radical New Age, dòng dưỡng trắng Whitening và dòng Ultimate là dòng cao cấp đặc trị các khuyết điểm trên da một cách tối ưu.

Với SK-II, quy luật lão hóa tự nhiên sẽ được phá vỡ. Chỉ cần chọn lựa và sử dụng các sản phẩm của thương hiệu, dù bạn đang ở cột mốc nào của thời gian thì làn da sáng mịn, tươi trẻ vẫn song hành.

Chat hỗ trợ
Chat ngay