» Sakura

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Sakura là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Thương hiệu trực thuộc sự quản lý của Tập đoàn Mỹ phẩm Sakura Beauty Corporation, có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Với Sakura, làn da chính là yếu tố quan trọng khai sáng nên vẻ đẹp tiềm ẩn của phái đẹp. Chính vì thế, các chuyên gia hàng đầu của thương hiệu đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời nhiều dòng mỹ phẩm làm đẹp cao cấp. Và kết quả của những cố gắng không ngừng đó đã làm nên một thương hiệu mỹ phẩm đi vào lòng các khách hàng trên khắp hành tinh.

Mỹ phẩm Sakura là sự kết tinh giữa các thành phần thảo dược quý giá từ thiên nhiên, trên nền công nghệ tiến tiến, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế… mang đến sự hoàn hảo trong từng dòng sản phẩm. Chọn lựa Sakura là chọn lựa cho mình giải pháp làm đẹp từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, Sakura đang phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc da mặt, dòng trị liệu, dòng chăm sóc cơ thể, dòng dược mỹ phẩm…

- Dòng chăm sóc da mặt: Sữa rửa mặt, mặt nạ, kem tẩy tế bào chết, kem dưỡng, tinh chất dưỡng da

- Dòng trị liệu: Trị nám, trị mụn, chống nhăn, trị tàn nhang, chống lão hóa…

- Dòng chăm sóc cơ thể: Kem tắm trắng, kem dưỡng thể trắng da, tẩy tế bào chết…

- Dòng dược mỹ phẩm: Viên uống trị nám và làm trắng, viên uống đẹp da, chống lão hóa…

Bạn đang muốn hiệu chỉnh các khuyết điểm trên bề mặt da và nuôi dưỡng làn da trắng mịn như mơ? Sakura sẽ giúp bạn thoả nguyện!