» Rene

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Rene Care là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Mỹ. Thương hiệu này trực thuộc Tập đoàn dược Dr. Americo - một trong những tập đoàn lớn mạnh về cac sản phẩm dược và làm đẹp. Rene ghi dấu ấn bằng hàng loạt các sản phẩm được tạo nên từ thiên nhiên, đạt đến trình độ hoàn hảo kể cả về chất lượng bên trong lẫn bao bì và mẫu mã bên ngoài. Khi được cầm trên tay các sản phẩm của Rene như chính bạn đang cầm trên tay sản phẩm giao thoa giữa tinh hoa thiên nhiên và công nghệ hiện đại.

Dược mỹ phẩm Rene Care là kết quả của sự sáng tạo vô biên cùng tâm huyết của đội ngũ chuyên gia hàng đầu Dr. Americo. Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cùng một sức khoẻ vững bền cho cộng đồng, Rene Care đã chinh phục được hàng triệu trái tim của khách hàng trên thế giới. Không chỉ được đón nhận nhiệt tình tại Mỹ mà Rene còn tạo dựng niềm tin ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hệ thống các cửa hàng của Rene không ngừng phát triển, minh chứng cho sự phát triển không ngừng của một thương hiệu đẳng cấp thế giới.

Rene Care hiện nay đang cung cấp các dòng sản phẩm làm đẹp từ bên ngoài lẫn bên trong, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ. Không chỉ tập trung nghiên cứu và sản xuất các dòng chăm sóc da mà Rene còn nghiên cứu các dòng chăm sóc tóc. Điển hình là sản phẩm bột tạo tóc đón nhận được nhiều sự chọn lựa của các khách hàng trên khắp hành tinh.