» pHFormula

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

pHformula là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng của đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Thương hiệu này được sáng lập vào cuối thế kỉ 19 và được điều hành bởi bốn thế hệ gia đình dược sĩ chuyên khoa da liễu, mang hiệu quả thí nghiệm vào cuộc cải tiến về da liễu.

Không đơn thuần là một thương hiệu mỹ phẩm mà pHformula còn được biết đến như một loại dược phẩm chữa trị mọi vấn đề về da. Các sản phẩm dược mỹ phẩm trị liệu đầu tiên của pHFormula được kết hợp giữa dược mỹ phẩm với sự kê đơn trong điều trị y khoa. Và hiệu quả mà các dòng sản phẩm điều trị này mang lại hơn cả sự mong đợi. Dần dần, pHformula lớn mạnh theo thời gian, các sản phẩm mới liên tục ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc và điều trị da của tất cả các khách hàng trên toàn thế giới. Hiện nay, pHformula là một trong những “gã khổng lồ” trong thị trường dược mỹ phẩm toàn cầu, các sản phẩm của pHformula đã nhân rộng và có mặt ở hầu khắp các spa, bệnh viện da liễu... trên toàn thế giới.

Hiện nay, tất cả các sản phẩm của pHformula đều được phát triển dựa trên cơ sở kỹ thuật của các thuốc có tác dụng tái sinh với khái niệm tạo ra sự tái tạo bề mặt da bằng phương pháp hóa học có kiểm soát. Nhờ đó, sản phẩm của pHFormula chữa thành công các rối loạn da như lão hóa, tăng sắc tố da, mụn và đỏ da mãn tính...

Nếu làn da bạn đang gặp vấn đề và muốn tìm phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn nhất, hãy chọn lựa và đặt niềm tin vào các sản phẩm của pHformula. Chắc chắn, hiệu quả bạn nhận được sẽ hơn cả những điều mong đợi.