» Ohui

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Bằng nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da, trang điểm chất lượng và an toàn mang tính vượt trội, Ohui đã có mặt trong danh sách các thương hiệu mỹ phẩm đình đám bậc nhất sứ Hàn. Thương hiệu mỹ phẩm Ohui danh giá này được tập đoàn LG thành lập và trực thuộc sự quản lý của LG Household & Heath Care.

Thương hiệu Ohui được xây dựng dựa trên các nghiên cứu ban đầu từ một trong ba trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Hàn Quốc, đó là viện tế bào gốc CHA. Các dòng sản phẩm của Ohui đã được bào chế với công thức ưu việt giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa da, tái tạo một làn da đầy tươi mới, cải thiện độ sáng cho làn da… Chính vì thế, lựa chọn các sản phẩm của Ohui, chị em phụ nữ sẽ không còn băn khoăn hay lo lắng trước thềm lão hóa da khi bước sang ngưỡng 30+.

Ngoài các sản phẩm dưỡng da cho phái đẹp, Ohui còn tập trung nghiên cứu và bào chế ra các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cho phái mạnh. Các dòng sản phẩm của Ohui rất đa dạng, từ sữa rửa mặt, nước hoa hồng, mặt nạ, kem dưỡng ngày và đêm, đến tinh chất, sữa dưỡng… sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao.

Hiện nay, Ohui đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới, ở Việt Nam thương hiệu đã sớm có mặt từ năm 2005, mang đến giải pháp làm đẹp tối ưu để toả sáng nhan sắc với thời gian.