» Nitta Gelatin

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nhắc đến Nitta Gelatin là nhắc đến một thương hiệu cung cấp collagen và galetin nổi tiếng toàn cầu. Sớm có mặt từ năm 1918 tại Osaka, trải qua gần 100 năm phấn đấu và nỗ lực, Nitta Gelatin đã bước lên đỉnh vinh quang khi trở thành nhà cung cấp các sản phẩm collagen hàng đầu Nhật Bản. Theo một báo cáo bán hàng vào năm 2012, lượng collagen tiêu thụ tại Nhật là 6.000 tấn, trong đó Nitta Gelatin đã cung cấp hơn 3.100 tấn, chiếm khoảng 52% thị trường collagen tại quốc gia này. Không chỉ chiếm ưu thế tại Nhật mà Nitta Gelatin đã vượt qua biên giới nội địa để đến với các quốc gia khác trên thế giới. Hiện tại, mạng lưới các sản phẩm của Nitta Gelatin đã phủ khắp hành tinh, Việt Nam là một trong những thị trường đầy tiềm năng của thương hiệu này.

Collagen của Nitta Gelatin được chiết xuất từ các loài động vật như bò, trâu, cá, heo, đà điểu… được nuôi trong môi trường sạch. Phòng thí nghiệm với thiết bị và qui trình sản xuất của Nitta Gelatin được thiết lập giống như các nhà máy sản xuất thu nhỏ, với mô hình hiện đại này nhằm giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách rất thuyết phục và khoa học.

Các sản phẩm collagen của Nitta Gelatin được chế biến ở nhiều dạng như bột, viên uống, thạch… Ngoài các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ làn da như viên uống dưỡng da, collagen phục hồi da… thì Nitta Gelatin còn phân phối các dòng collagen hỗ trợ điều trị xương khớp… Nếu bạn muốn cải thiện nhan sắc, muốn cơ thể khoẻ mạnh mỗi ngày thì Nitta Gelatin luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chat hỗ trợ
Chat ngay