» NatureMedic

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nhật Bản rất quan tâm đến lợi ích sức khoẻ của người dân nên chúng ta sẽ không bất ngờ khi quốc gia này là cội nguồn của nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng đình đám. Và NatureMedic là một trong những thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở thị trường Nhật mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Bởi, những lợi ích sức khoẻ mà NatureMedic mang lại là rất lớn.

NatureMedic phát triển danh tiếng thương hiệu nhờ trên sự nghiên cứu loại rong biển như Mozuku, Wakname Mekabu để chiết xuất ra hợp chất Fucoidan rất có lợi cho sức khoẻ con người. Từ những sản phẩm Fucoidan cơ bản, để đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhiều khách hàng trên khắp thế giới, đội ngũ chuyên gia của NatureMedic đã không ngừng cố gắng để nâng cấp công thức Fucoidan thành NatureMedic™Fucoidan (được kết hợp với AHCC®). Phát minh mới cho công thức này đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm Fucoidan tốt hơn, và đây là một sản phẩm độc quyền tốt nhất trong số những sản phẩm chiết xuất từ Fucoidan hiện có.

Fucoidan của NatureMedic được bào chế dưới dạng viên và dạng nước, nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng. Chọn lựa các sản phẩm Fucoidan của NatureMedic là các bạn đang chọn cho mình giải pháp tăng cường sức khoẻ, chống bệnh tật, hỗ trợ điều trị một số bệnh hiệu quả, tiết kiệm và an toàn.

Chat hỗ trợ
Chat ngay