» Menard

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Menard là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản. Thương hiệu danh giá này được sáng lập bởi Daisuke Nonogawa vào năm 1959. Trải qua 57 năm hình thành và phát triển, Menard đã có những bước đi vững chãi và “bước dài” trên con đường vươn đến thành công.

Lịch sử thương hiệu Menard ghi nhận các cột mốc đáng nhớ. Cụ thể là năm 1964, thương hiệu đã mở chuỗi cửa hàng đầu tiên tại Nhật Bản. Năm 1982 là cột mốc đáng nhớ nhất trong lịch sử phát triển thương hiệu khi cho ra đời dòng sản phẩm tinh chế từ nấm linh chi mang tên Embellir – Nữ hoàng. Chính dòng sản phẩm Embellir đã đưa Menard vượt ra ngoài biên giới Nhật Bản, trở thành một thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu. Đến nay, Embellir vẫn là “linh hồn” của thương hiệu, vẫn được nhiều khách hàng trên khắp thế giới đón nhận. Sau thành công của Embellir, vào năm 2009, một lần nữa Menard đưa tên tuổi của mình tiến xa hơn bằng dòng sản phẩm Authent – công nghệ tế bào gốc. Authent vinh dự nhận giải thưởng PentaWards dành cho hạng mục sản phẩm làm đẹp xa xỉ và có thiết kế đẹp mắt.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên là tiêu chí hàng đầu khi bào chế các dòng sản phẩm của Menard, song song đó là quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt công dụng và hiệu quả từ phòng thí nghiệm, nghiên cứu lâm sàng cho đến khi tới tay người tiêu dùng… nhằm mang đến các sản phẩm an toàn và hiệu quả dưỡng da như mong đợi.

Ngoài các dòng sản phẩm dưỡng da, Menard còn tập trung vào dòng trang điểm, nước hoa và chăm sóc sức khoẻ… phục vụ đầy đủ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Chat hỗ trợ
Chat ngay