» Mediplorer

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Mediplorer được biết đến là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng ở Nhật. Đây là thương hiệu đầu tiên trên thế giới cho ra đời mặt nạ Gel CO2, được phát triển và cấp bằng sáng chế bởi các tổ chức nổi tiếng trên trường quốc tế như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, Canada và EU. Có thể nói rằng, mặt nạ CO2 đã làm nên “cuộc cách mạng” cho thị trường mỹ phẩm toàn cầu.

Với hiệu quả tái tạo da và thải độc da tốt nên mặt nạ CO2 Gel Mask làm nên danh tiếng cho thương hiệu Mediplorer. Từ Nhật, sản phẩm lan truyền mạnh mẽ đến các phòng khám trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm của Mediplorer được bán tại các phòng khám da liễu, các thẩm mỹ viện, spa, cửa hàng thực phẩm chức năng ủy quyền của đại lý. Ở mỗi quốc gia mà Mediplorer đến đều mang đến nhiều phản hồi tích cực của chủ spa, thẩm mỹ viện và giới mộ điệu từ khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh mặt nạ CO2 thì bộ sưu tập của Mediplorer còn có các sản phẩm làm sạch, chống lão hóa, dưỡng ẩm... Tất cả chuẩn bị cho một hành trình dưỡng da siêu hiệu quả, giúp chị em phụ nữ khơi dậy làn da sáng mịn, tươi trẻ và căng tràn sức sống.

Không chỉ mang tính đột phá mà sản phẩm của Mediplorer đảm bảo an toàn cho làn da người dùng nhờ bảo chế với công thức không chứa các hóa chất độc hại, được kểm nghiệm và lâm sàng kĩ càng trước khi đến tay người dùng.

Chat hỗ trợ
Chat ngay