» Kosé

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Kosé là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ “đất nước Mặt trời mọc”. Kozaburo Kobayashi chính là nhà sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm Kosé đình đám vào năm 1946, với mong muốn giúp phái đep chạm tay đến giấc mơ sở hữu làn da trắng mịn không tỳ vết, ông đã miệt mài nghiên cứu để cho ra đời nhiều dòng mỹ phẩm dưỡng da an toàn và hiệu quả.

Các sản phẩm của Kosé ngày càng hoàn chỉnh qua các thiết kế cũng như hoàn hảo về chất lượng bên trong, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các chị em phụ nữ, phần nào giúp họ tiến gần hơn với khát vọng thầm kín về nhan sắc. Điển hình là vào năm 1975, Kosé “khai sinh” ra dòng dưỡng da bằng serum, và được công nhận là thương hiệu đi trước thời đại và mở ra trào lưu làm đẹp hiện đại, mới mẻ và hiệu quả. Thành công nối tiếp của Kosé là khi thương hiệu ra mắt dòng sản phấn nền dạng nén 2-way vào năm 1979, mở ra phương pháp trang điểm chuyên nghiệp và tiện lợi… Nhờ những phát minh lớn trong việc bào chế các dòng sản phẩm làm đẹp tiên tiến mà Kosé đã nhận giải thưởng Deming Prize cao quý nhất trong ngành mỹ phẩm tại Nhật Bản vào năm 1980. Tiếp tục “leo thang” thành công, vào năm 1985, Kosé “trình làng” mỹ phẩm thế giới bằng dòng mỹ phẩm thảo dược Sekkisei, với hiệu năng dưỡng da tối ưu, hiệu quả đáng tin cậy…

Các dòng sản phẩm của Kosé từ dưỡng da, trị liệu đến trang điểm đều dựa trên triết lý mang đến giấc mơ và hi vọng cho phái đẹp trên hành trình khơi nguồn vẻ đẹp toả sáng.

Chat hỗ trợ
Chat ngay