» Kanehide Bio

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nhật Bản vốn là “cái nôi” của ngành thực phẩm chức năng, bởi người Nhật rất coi trọng vấn đề sức khỏe và đời sống. Và Kanehide Bio chính là một trong những thương hiệu thực phẩm chức năng danh giá đến từ quốc gia xinh đẹp này.

Kanehide Bio nằm trong danh sách những thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín của Nhật Bản. Những sản phẩm mà Kanehide Bio tạo nên đều khởi nguồn từ thiên nhiên, như cách mà Kanehide Bio mang thiên nhiên hòa nhập vào cuộc sống con người.

Trên nền nguồn thảo dược, thủy sản… tinh khiết và sạch được thu hoạch tại vùng Okinawa – vùng đảo có điều kiện tự nhiên và khí hậu trong lành bậc nhất Nhật Bản, các chuyên gia hàng đầu của Kanehide Bio đã ứng dụng công nghệ bào chế đột phá để sáng tạo nên những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tối ưu. Điển hình như Viên uống nấm Agaricus, Viên uống chiết xuất tảo biển, Tinh chất nghệ mùa xuân…

Nhờ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo các khâu sản xuất đúng quy trình nên các sản phẩm của Kanehide Bio  đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và an toàn và chất lượng. Chính điều này đã đưa Kanehide Bio đến gần hơn với các khách hàng trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Kanehide Bio đã sớm có mặt và được đón nhận nhiệt tình ngay từ những ngày đầu mới gia nhập.

Khỏe – trẻ - đẹp là mục tiêu phấn đấu của Kanehide Bio trong mỗi giai đoạn phát triển. Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe, giữ gìn nhan sắc và tuổi thanh xuân thì Kanehide Bio luôn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chat hỗ trợ
Chat ngay