» Jean D’Arcel

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Câu chuyện thương hiệu mỹ phẩm Jean d’Arcel bắt đầu từ niềm đam mê cháy bỏng của nhà sáng lập Jean d’Arcel, ông luôn trăn trở rằng: “Làm sao cho phụ nữ xinh đẹp hơn”. Chính sự trăn trở này đã thúc đẩy Jean d’Arcel không ngừng nghiên cứu, sáng tạo va ứng dụng những công nghệ mới trong làm đẹp. Và sự ra đời của thương hiệu dược mỹ phẩm Jean d’Arcel với hàng loạt các dòng sản phẩm chăm sóc da và trị liệu da chất lượng cao vào năm 1960 là kết quả của sự cố gắng không ngừng đó.

Tính tới thời điểm hiện tại, Jean d’Arcel đã có hơn hơn 55 hình thành và phát triển. Bằng kinh nghiệm dày dặn, công thức điều chế dựa theo chuẩn của một dược phẩm, ứng dụng công nghệ và kĩ thuật tiên tiến...  thương hiệu mỹ phẩm Jean d’Arcel không ngừng sáng tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu, hiệu quả và sự gắn kết lâu dài với khách hàng.

Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc da hằng ngày, Jean d’Arcel còn có các sản phẩm trị liệu được kê toa tại nhà dành cho mọi loại da, tình trạng da cũng như đáp ứng xu hướng thẩm mỹ của mọi thời đại.

Hiện tại, Jean d’Arcel đã có mặt ở hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm của Jean d’Arcel có mặt ở ở 1500 spa tại Đức và hàng ngàn spa tại các quốc gia trên toàn cầu. Sự lớn mạnh của Jean d’Arcel ngày càng lan rộng nhờ hợp tác với trường Đại học danh tiếng, không ngừng mang đến những dòng sản phẩm mới và toàn diện hơn để đáp ứng với nhu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe của chị em phụ nữ.