» Imedeen

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Imedeen là thương hiệu dược mỹ phẩm và tân dược nổi tiếng tại Đan Mạch. Được thành lập từ năm 1980 bởi hai vị tiến sĩ Ake Dahlgen và tiến sĩ Atti-La Dahgren, cho đến hôm nay Imedeen đã trải qua được 35 năm hình thành và phát triển, từng bước chinh phục thị trường thế giới và trở thành một thương hiệu toàn cầu, đón nhận được nhiều sự lựa chọn từ các khách hàng trên khắp hành tinh.

Các dòng sản phẩm phẩm làm đẹp của Imedeen tập trung vào vấn đề lão hóa làn da. Bởi các chuyên gia của Imedeen hiểu rằng, làn da phụ nữ khi bước sang tuổi 30+ sẽ phải đối diện với các vấn đề về nhăn, sạm, nám, khô… Với Imedeen thì việc chăm sóc sắc đẹp sau tuổi 30 là vấn đề không quá khó, bằng các sản phẩm viên uống chống lão hóa, viên uống giữ gìn tuổi thanh xuân, tái sinh làn da… Imedeen sẽ giúp bạn đánh bật lão hóa da, góp phần giữ gìn và tôn tạo làn da sáng mịn và tươi trẻ như mơ. Không chỉ tập trung các dòng dưỡng da mà Imedeen còn tập trung các dòng dưỡng tóc và móng, góp phần mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ.

Hiện nay, các sản phẩm của Imedeen đã có mặt ở 70 quốc gia, và Việt Nam chính là một trong những thị trường đầy tiềm năng. Đối với phụ nữ Việt, Imedeen được ví như “vị bác sĩ” thấu hiểu những tâm tư và nguyện vọng của phái đẹp khi đưa ra giải pháp chống lão hóa tối ưu.

Chat hỗ trợ
Chat ngay